Hiển thị bình chọn Hiển thị bình chọn

Đánh giá mức độ hài lòng với chất lượng phục vụ của UBND Quận Hải Châu

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 0 2 2 8 8 3 7 6
Hôm nay: 6.291
Hôm qua: 9.581
Tuần này: 6.291
Tháng này: 185.005
Tổng cộng: 2.288.376
Thanh Bình: Kỷ niệm Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6 và Khai mạc hoạt động hè năm 2017.
Người đăng tin: Văn phòng Ngày đăng tin: 02/06/2017 Lượt xem: 11

Sáng ngày 01/6/2017, tại Hội trường UBND phường Thanh Bình, Ban chỉ đạo hoạt động hè phường đã tổ chức kỷ niệm Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6 và khai mạc hoạt động hè năm 2017

     Đến dự có Đ/c Nguyễn Thị Anh Thảo, Phó Bí thư Quận đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội quận; đại diện lãnh đạo Đảng ủy-HĐND- UBND, UBMTTQVN phường; các ban ngành, Hội - Đoàn thể phường; các đồng chí là thành viên Ban chỉ đạo hoạt động hè; Bí thư Chi bộ và hơn 200 em thiếu nhi tại các tổ dân phố trên địa bàn phường.

         Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi và hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em, Đ/c Trần Minh Đường, Phó Chủ tịch UBND phường - Trưởng Ban chỉ đạo hè đã phát biểu khai mạc và ôn lại truyền thống Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2017 với chủ đề “Triển khai Luật trẻ em và phòng, chống bạo lực xâm hại trẻ em” nhằm tăng cường hoạt động tuyên truyền, nâng cao nhận thức về trách nhiệm của xã hội về công tác bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em.

         Cũng trong dịp này, Ban chỉ đạo hè phường tiếp nhận học sinh từ các trường về sinh hoạt hè tại địa bàn và chức các hoạt động thiết thực nhằm thu hút đông đảo trẻ em tham gia, tạo sân chơi bổ ích, an toàn, lành mạnh. Tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo và nâng cao trách nhiệm của các cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể, Tổ dân phố, gia đình và xã hội, tạo điều kiện tốt nhất cho các em tham gia hoạt động hè và đảm bảo được an toàn tuyệt đối trong các hoạt động.

Đ/c Trần Minh Đường, Phó Chủ tịch UBND phường, Trưởng Ban chỉ đạo hè

phát động Tháng hành động Vì trẻ em.

        Với sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, sự chia sẻ của cộng đồng, sự yêu thương chăm sóc đối với các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, địa phương đã trích từ “Quỹ vì người nghèo” phường với tổng số tiền 31.800.000 đồng để hỗ trợ và tặng 212 phần quà cho các em thiếu nhi con hộ nghèo, trẻ em khuyết tật trên địa bàn phường.

         Tại buổi Lễ, các em thiếu nhi được thưởng thức các tiết mục văn nghệ phong phú, tham gia các trò chơi kỹ năng sôi động, hấp dẫn. Buổi khai mạc hè, vui Tết thiếu nhi 1/6 đã mang đến cho khán giả và các cháu thiếu niên, nhi đồng một không khí sôi nổi, vui tươi, hứa hẹn một mùa hè bổ ích và nhiều niềm vui./.

Phường Thanh Bình.

Chuyên mục, tin tức liên quan: