Lễ Công bố và chính thức đưa vào sử dụng Cổng Dịch vụ công trực tuyến thành phố Đà Nẵng. 03/10/2019

Sáng nay 02/10, được sự cho phép của UBND thành phố, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Lễ Công bố và chính thức đưa vào sử dụng Cổng Dịch vụ công trực tuyến thành phố Đà Nẵng.

Giá dịch vụ trông giữ xe trên địa bàn thành phố 21/08/2017

UBND thành phố vừa ban hành văn bản quy định giá dịch vụ trông giữ xe trên địa bàn thành phố, áp dụng đối với các tổ chức, cá nhân cung ứng và sử dụng dịch vụ trông giữ xe đạp (kể cả xe đạp điện, xe...

Tiếp tục triển khai cấm đỗ xe theo ngày chẵn, ngày lẻ trên địa bàn quận Hải Châu, Thanh Khê 10/08/2017

Ngày 08/8/2017, UBND thành phố Đà Nẵng đã có chủ trương bổ sung một số tuyến đường tiếp tục triển khai cấm đỗ xe theo ngày chẵn, ngày lẻ trên địa bàn quận Hải Châu, Thanh Khê, cụ thể: