Hiển thị bình chọn Hiển thị bình chọn

Đánh giá mức độ hài lòng với chất lượng phục vụ của UBND Quận Hải Châu

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 1 7 1 7 1 8 7 3
Hôm nay: 4.624
Hôm qua: 9.881
Tuần này: 62.559
Tháng này: 274.722
Tổng cộng: 17.171.873
Phước Ninh: Tết trung thu cho các em có hoàn cảnh khó khăn
Người đăng tin: Văn phòng Ngày đăng tin: 14/09/2019 Lượt xem: 74

Chiều ngày13/9, tại trụ sở UBND phường Phước Ninh, UBND phường phối hợp với Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phường tổ chức chương trình Đêm hội Trung thu cho các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường. Về tham dự Đêm hội cùng các em có đ/c Lương Thị Kiều Ngọc – Quận Ủy viên – Bí thư Đảng Ủy –Chủ tịch HĐND phường, đ/c Huỳnh Hải – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường và các đ/c Thường trực Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN, các Hội đoàn thể phường; đại diện đơn vị tài trợ - Khách sạn Sanouva cùng các em thiếu nhi trên địa bàn phường.

Cùng với những tiết mục văn nghệ, múa lân, những hoạt cảnh chú Cuội chị Hằng sống động, vui tươi, tại Đêm hội năm nay, UBND, Đoàn phường cùng đơn vị tài trợ cũng đã trao 200 suất quà, mỗi suất trị giá 250.000đ với tổng trị giá 50.000.000 đồng cho 200 em có hoàn cảnh khó khăn.

            Tổ chức Tết Trung thu hằng năm là một trong những hoạt động được phường Phước Ninh quan tâm nhằm thể hiện tình cảm, trách nhiệm dành cho trẻ em, nhất là các em con các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn nhằm giúp các em có thêm niềm vui, động lực, sự tự tin vượt khó chăm ngoan, học giỏi.

            Một số hình ảnh tại chương trình:

           Chương trình múa lân tại Đêm hội

Đồng chí Nguyễn Văn Thạnh – Phó Chủ tịch UBND phát biểu khai mạc

Đồng chí Huỳnh Hải – Chủ tịch UBND và đại diện đơn vị tài trợ trao quà cho các em

Đoàn TNCSHCM phường Phước Ninh

Chuyên mục, tin tức liên quan: