Tìm kiếm
 
CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 25 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUẬN HẢI CHÂU
Hội doanh nghiệp quận Hải Châu: Chương trình “Cà phê Doanh nhân cuối tuần lần 3”
Người đăng tin: Ngày đăng tin: 20/11/2014 Lượt xem: 8

Hội doanh nghiệp quận Hải Châu tổ chức thành công chương trình "Cà phê doanh nhân cuối tuần lần 3". Tham dự chương trinh lần này có 60 đại biểu khách mời là lãnh đạo VCCI thành phố Đà Nẵng; lãnh đạo UBND quận; lãnh đạo các Hội, Hiệp hội trên địa bàn thành phố và các doanh nghiệp hội viên Hội doanh nghiệp quận Hải Châu.    


 

         Ngày 15/11/2014,  Hội doanh nghiệp quận Hải Châu tổ chức thành công chương trình "Cà phê doanh nhân cuối tuần lần 3". Tham dự chương trinh lần này có 60 đại biểu khách mời là lãnh đạo VCCI thành phố Đà Nẵng; lãnh đạo UBND quận; lãnh đạo các Hội, Hiệp hội trên địa bàn thành phố và các doanh nghiệp hội viên Hội doanh nghiệp quận Hải Châu.

 

          Tại chương trình, Hội đã mời diễn giả Mr Dâu Tây (Mr.Ruelle Joseph Douglas) và sự dẫn dắt của Chị Trần Song Bình Dương đã tạo nên bầu không khí sôi nổi khi các doanh nghiệp cùng giao lưu với diễn giả xung quanh với những nội dung: Vì sao doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài chọn Đà Nẵng là nơi lập Văn phòng đại diện; Những hướng phát triển của DN và mối liên kết của doanh nghiệp nước ngoài với doanh nghiệp Đà Nẵng và DN Hải Châu trong thời gian đến...

 

 

 

cafe DN1

 

Diễn giả Mr Dâu Tây (Mr.Ruelle Joseph Douglas)
         

 

           Với phương châm hành động của Hội là "Chủ động liên kết - Hội nhập phát triển", lãnh đạo Hội Doanh nghiệp quận Hải Châu đã thống nhất chủ trương hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, đồng thời chủ động liên kết, hợp tác nhằm hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp phát huy nội lực, thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội địa phương. Hội doanh nghiệp quận cũng đã thống nhất ký kết biên bản hợp tác kết nối cung cầu nhằm xúc tiến thương mại cho các doanh nghiệp hội viên có nhu cầu sử dụng sản phẩm của nhau. Cụ thể như sau:

 

Các thành viên Ban Thường vụ và Ban chấp hành hàng năm ưu tiên sử dụng ít nhất 1-2 sản phẩm của Dệt Hòa Thọ. Hội có trách nhiệm vận động các hội viên ưu tiên sử dụng sản phẩm của Dệt Hòa Thọ; Doanh nghiệp hội viên ưu tiên may đồng phục của Dệt Hòa Thọ.

 

          Đối với Tổng Công ty Dệt May Hòa Thọ: Cam kết có nhiều chính sách ưu đãi đối với các hội viên Hội doanh nghiệp Hải Châu khi mua sắm các sản phẩm của Dệt Hòa Thọ thông qua việc dành tặng các phiếu ưu đãi 15% từ thương hiệu thời trang nam cao cấp Merriman đến các Doanh nghiệp hội viên; Áp dụng mức chiết khấu linh hoạt từ 5%-15% (tùy theo giá trị đơn hàng) cho các đơn hàng đồng phục của các Doanh nghiệp Hội viên.   Tùy theo nhu cầu của mình và khách hàng, Dệt Hòa Thọ sẽ thiết lập mã khách hàng cho các Hội viên Hội Doanh nghiệp quận Hải Châu nhằm đảm bảo áp dụng thống nhất chính sách ưu đãi chung cho các hội viên, quản lý tốt chất lượng dịch vụ bán hàng và chăm sóc khách hàng.

 

          Cũng tại chương trình, dưới sự chứng kiến của lãnh đạo chính quyền, Lãnh đạo Hội,Trường Đại học Đông Á và Công ty CP Đầu tư XDTM VN Đà Thành đã ký kiến biên bản ghi nhớ về việc kết nối cung cầu với Tổng Công ty Dệt may Hòa Thọ với tổng giá trị hợp đồng là 70 triệu đồng. Đồng thời Hội doanh nghiệp quận cũng ký kết biên bản ghi nhớ về hợp tác truyền thông với Thời báo Ngân hàng -Văn phòng thường trú MT-TN tại Đà Nẵng để truyền thông đưa tin cho Hội cũng như Hội DN Hải Châu kêu gọi hội viên sử dụng sản phẩm dịch vụ và ấn phẩm của thời báo.

 

 

 

cafe DN2

 

Ký kết biên bản hợp tác kết nối cung cầu

 

 

                                                                Phòng Kinh tế quận

 


Thư viện ảnh Thư viện ảnh

Quản lý video Quản lý video

Bản đồ Bản đồ

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

2 2 1 9 8 5 1 9
Hôm nay: 1.238
Hôm qua: 4.652
Tuần này: 8.118
Tháng này: 62.688
Tổng cộng: 22.198.519

UBND QUẬN HẢI CHÂU THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: 270 Trần Phú -Q.Hải Châu- TP.Đà Nẵng

Điện thoại: (84236) 3827970 - 3561188 - Fax: ( 84236) 3872774

Email: quanhaichau@danang.gov.vn

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ UBND QUẬN HẢI CHÂU THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban Biên tập: Bà Phan Thị Thắng Lợi - Chức vụ: Phó Chủ tịch UBND quận Hải Châu

 

Đăng nhập