Tìm kiếm
 
CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 25 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUẬN HẢI CHÂU
Quận ủy, UBND quận Hải Châu gặp gỡ BCH Hội doanh nghiệp quận Hải Châu
Người đăng tin: Ngày đăng tin: 13/02/2015 Lượt xem: 38

Nhân dịp chuẩn bị đón Xuân mới Ất Mùi 2015, Quận uỷ, tối ngày 8 tháng 02 Quận ủy, UBND quận Hải Châu tổ chức buổi gặp gỡ chúc Tết Hội doanh nghiệp quận Hải Châu .


 

 

Nhân dịp chuẩn bị đón Xuân mới Ất Mùi 2015, Quận uỷ, tối ngày 8 tháng 02 Quận ủy, UBND quận Hải Châu tổ chức buổi gặp gỡ chúc Tết Hội doanh nghiệp quận Hải Châu . Đến tham dự buổi gặp mặt có Đồng chí Đặng Việt Dũng - UVBTV Thành uỷ, Bí thư quận uỷ Hải Châu; Đồng chí Lê Anh - Phó bí thư Quận uỷ, Chủ tịch UBND quận , Chủ tịch Hội DN quận Hải Châu các đồng chí Phó chủ tịch UBND quận cùng với BCH Hội và các DN: Tập đoàn Sun Group; Công ty CP Đầu tư XD Trung Nam; Công ty CP CONTAINER Việt Nam CN Đà Nẵng..

 

gapdoanhnghiep

 

Thay mặt cho lãnh đạo UBND quận Hải Châu, lãnh đạo Hội doanh nghiệp quận Hải Châu, đồng chí Lê Anh gửi lời cảm ơn đến các doanh nghiệp đã cùng đồng hành và ủng hộ cho các hoạt động của chính quyền cũng như của Hội doanh nghiệp quận Hải Châu trong thời gian qua. Từ khi thành lập đến nay (chỉ trong vòng 06 tháng) nhưng Hội đã có rất nhiều hoạt động thiết thực cho cộng đồng doanh nghiệp của quận. Cùng với sự lớn mạnh của doanh nghiệp, cộng đồng doanh nghiệp Hải Châu đã tham gia tích cực cùng chia sẻ các hoạt động xã hội và tham gia đóng góp vào chương trình an sinh xã hội trên địa bàn quận với tổng số tiền gần 2 tỷ đồng (trong đó gần 01 tỷ đồng ủng hộ cho người nghèo đón Tết). 

 

Năm 2015 là năm Thành uỷ và UBND thành phố chọn là năm " Văn hoá văn minh đô thị" và trên cơ sở đó UBND quận Hải Châu cũng chọn năm 2015 là năm "Phát triển kinh tế gắn với an sinh xã hội, xây dựng nếp sống văn hoá văn minh đô thị". Vì thế, đồng chí Lê Anh mong rằng Hội doanh nghiệp quận sẽ phát huy nội lực để cũng nhau đưa ra những ý tưởng và chương trình hành động cụ thể góp phần thực hiện mục tiêu của UBND quận đã đề ra.

 


         Với sự quan tâm và tình cảm chân thành của Lãnh đạo Quận uỷ, UBND quận Hải Châu dành cho Hội doanh nghiệp, hy vọng năm 2015 cộng đồng doanh nghiệp Hải Châu sẽ sát cánh bên nhau cùng phát triển, đóng góp nhiều hơn nữa trí tuệ và nguồn lực để đưa kinh té - xã hội của quận ngày càng phát triển./.

Phòng Kinh tế

 


Thư viện ảnh Thư viện ảnh

Quản lý video Quản lý video

Bản đồ Bản đồ

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

2 2 1 9 8 6 4 7
Hôm nay: 1.366
Hôm qua: 4.652
Tuần này: 8.246
Tháng này: 62.816
Tổng cộng: 22.198.647

UBND QUẬN HẢI CHÂU THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: 270 Trần Phú -Q.Hải Châu- TP.Đà Nẵng

Điện thoại: (84236) 3827970 - 3561188 - Fax: ( 84236) 3872774

Email: quanhaichau@danang.gov.vn

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ UBND QUẬN HẢI CHÂU THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban Biên tập: Bà Phan Thị Thắng Lợi - Chức vụ: Phó Chủ tịch UBND quận Hải Châu

 

Đăng nhập