Hiển thị bình chọn Hiển thị bình chọn

Đánh giá mức độ hài lòng với chất lượng phục vụ của UBND Quận Hải Châu

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 1 6 7 7 4 7 7 5
Hôm nay: 4.339
Hôm qua: 13.072
Tuần này: 0
Tháng này: 241.659
Tổng cộng: 16.774.775
Hải Châu: Tọa đàm “Đối thoại với các doanh nghiệp, hộ kinh doanh trên địa bàn quận và phổ biến các chính sách hỗ trợ”
Người đăng tin: Văn phòng Ngày đăng tin: 19/07/2020 Lượt xem: 14

Sáng ngày 18/7/2020, tại Hội trường TTHC quận Hải Châu, UBND quận tổ chức buổi Tọa đàm “Đối thoại với các doanh nghiệp, hộ kinh doanh trên địa bàn quận và phổ biến các chính sách hỗ trợ”.

         Tham dự Hội nghị gồm có lãnh đạo Quận ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN quận Hải Châu và đại diện các phòng ngành chức năng, Hội đoàn thể thuộc quận.

          Hội nghị đã phổ biến đến các doanh nghiệp, hộ kinh doanh trên địa bàn quận các chính sách hỗ trợ về thuế, vốn vay, bảo hiểm xã hội, việc làm, công tác cải cách hành chính, ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý điều hành, … đang được triển khai sau dịch bệnh Covid 19.

           Tại buổi Tọa đàm lần này, lãnh đạo UBND quận cũng đã dành thời gian đối thoại với các doanh nghiệp, hộ kinh doanh về những tâm tư, nguyện vọng cũng như đề xuất của các cơ sở trong giai đoạn hiện nay liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh, vướng mắc trong các thủ tục về thuế, bảo hiểm xã hội, giải quyết thủ tục hành chính,..

            Trên cơ sở các ý kiến của doanh nghiệp và hộ kinh doanh, UBND quận đã tiếp thu và sẽ nghiên cứu để có những giải pháp, cũng như hướng giải quyết một cách triệt để trong thời gian đến. Đối với những vấn đề thuộc thẩm quyền cấp trên, UBND quận sẽ tổng hợp và kiến nghị với cấp có thẩm quyền.

Phòng Kinh tế

Chuyên mục, tin tức liên quan: