Tìm kiếm
 
CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 25 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUẬN HẢI CHÂU
Hội Doanh nghiệp quận Hải Châu tổ chức Họp báo truyền thông dự án cộng đồng "Xã hội hoá nhà vệ sinh công cộng trên địa bàn quận Hải Châu"
Người đăng tin: Ngày đăng tin: 04/05/2015 Lượt xem: 19

Sáng ngày 24/4/2015, tại Khách sạn Minh Toàn Galaxy, Hội doanh nghiệp quận Hải Châu tổ chức Họp báo truyền thông dự án cộng đồng với chủ để "Xã hội hoá nhà vệ sinh công cộng trên địa bàn quận Hải Châu"


 

 

Sáng ngày 24/4/2015, tại Khách sạn Minh Toàn Galaxy, Hội doanh nghiệp quận Hải Châu tổ chức Họp báo truyền thông dự án cộng đồng với chủ để "Xã hội hoá nhà vệ sinh công cộng trên địa bàn quận Hải Châu". Dự án do Hội Doanh nghiệp quận Hải Châu phối hợp với Trung tâm Xúc tiến Du lịch TP Đà Nẵng, Hiệp hội du lịch TP Đà Nẵng, Công ty Thạch Bàn Miền Trung, Công ty TNHH Marjobs thực hiện.

 

Tham dự buổi họp báo có sự tham dự của lãnh đạo UBND quận;đại diện lãnh đạo Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch; Sở Thông tin và Truyền thông; Trung tâm Xúc tiến Du lịch; Viện Nghiên cứu phát triển Kinh tế thành phố Đà Nẵng; đại diện lãnh đạo Hội Kiến trúc sư thành phố; Hiệp hội Du lịch thành phố cùng đại diện lãnh đạo các phòng ngành liên quan và UBND 13 phường thuộc quận, các doanh nghiệp đăng ký tham gia dự án và 17 cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương.

 

hoiDN

 

Tuy mới triển khai song Dự án đã được sự quan tâm và đồng thuận của các doanh nghiệp và các cơ quan báo chí. Bên cạnh những câu hỏi liên quan đến dự án, hầu hết các nhà báo đều đóng góp thêm nhiều ý kiến hay để ban quản lý Dự án triển khai hiệu quả hơn trong thực tiễn. Trong thời gian ngắn, chỉ 02 ngày với 500 thư mời, tờ rơi, bản đăng ký được phát ra và đã có gần 60 doanh nghiệp, cơ sở tự đăng ký tham gia. Tại buổi họp báo ngày 24/4/2015 BQL dự án tiếp tục triển khai việc sẽ dán logo của các đơn vị tại các cơ sở đã đăng ký đủ tiêu chuẩn để phục vụ cho du khách. Bên cạnh đó, Ban quản lý dự án sẽ thành lập website riêng cho dự án, trong đó sẽ có các mục diễn đàn trao đổi thông tin, bản đồ chỉ dẫn các đơn vị có gắn logo để du khách biết đồng thời doanh nghiệp có thể đăng ký giới thiệu quảng cáo thông tin doanh nghiệp trên website này; Website được hỗ trợ miễn phí bởi Công ty TNHH Marjobs và sẽ được đưa vào trang 1 của Google.

 

Đáng chú ý, tại buổi họp báo, Ông Tô Hùng - Phó Chủ tịch TT Hội Kiến trúc sư thành phố Đà Nẵng đã cam kết sẽ hỗ trợ thiết kế miễn phí cho các doanh nghiệp đăng ký tham gia dự án có nhu cầu chỉnh trang sửa chữa khu vệ sinh công cộng phục vụ cho du khách.

 

hoiDN1

Giới thiệu Website của dự án tại buổi họp báo

 

Thay mặt Hội Doanh nghiệp quận Hải Châu, Ông Lê Anh, Chủ tịch UBND quận, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp quận rất mong được sự quan tâm, đồng hành và tham gia của các doanh nghiệp nhằm góp phần vào việc xây dựng văn hoá, văn minh đô thị và phát triển kinh tế xã hội của Quận Hải Châu.

 

                                                                                                                                                                   Phòng Kinh tế quận

 


Thư viện ảnh Thư viện ảnh

Quản lý video Quản lý video

Bản đồ Bản đồ

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

2 2 1 9 8 5 1 3
Hôm nay: 1.232
Hôm qua: 4.652
Tuần này: 8.112
Tháng này: 62.682
Tổng cộng: 22.198.513

UBND QUẬN HẢI CHÂU THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: 270 Trần Phú -Q.Hải Châu- TP.Đà Nẵng

Điện thoại: (84236) 3827970 - 3561188 - Fax: ( 84236) 3872774

Email: quanhaichau@danang.gov.vn

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ UBND QUẬN HẢI CHÂU THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban Biên tập: Bà Phan Thị Thắng Lợi - Chức vụ: Phó Chủ tịch UBND quận Hải Châu

 

Đăng nhập