Hiển thị bình chọn Hiển thị bình chọn

Đánh giá mức độ hài lòng với chất lượng phục vụ của UBND Quận Hải Châu

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 1 8 4 6 5 2 7 9
Hôm nay: 2.407
Hôm qua: 8.299
Tuần này: 10.706
Tháng này: 81.069
Tổng cộng: 18.465.279
Lễ kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống MTTQVN
Người đăng tin: Văn phòng Ngày đăng tin: 15/11/2020 Lượt xem: 35

Sáng ngày 14/11/2020, Ban Thường trực Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Hải Châu long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2020).

Đến dự Lễ kỷ niệm có ông Lương Nguyễn Minh Triết - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Bí thư Quận ủy Hải Châu, ông Trần Việt Dũng - Phó Chủ tịch Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam Thành phố và các ông, bà phó chủ tịch, các ban thuộc Uỷ ban MTTQ Việt Nam Thành phố; ông Huỳnh Văn Nhạn - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy cùng các vị trong Ban Thường vụ Quận ủy Hải Châu, ông Lê Tự Gia Thạnh - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận cùng các vị lãnh đạo các phòng, ngành thuộc quận; Ông Võ Thành Trung - Uỷ viên BTV Quận ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam quận cùng các vị lãnh đạo các tổ chức thành viên Mặt trận quận. Tham dự buổi lễ còn có các vị bí thư đảng ủy, chủ tịch UBND, chủ tịch UBMT 13 phường và 330 trưởng ban công tác mặt trận ở khu dân cư thuộc quận. Buổi lễ cũng được hân hạnh đón tiếp các nhà tài trợ, các chức sắc tôn giáo và đông đảo các tầng lớp nhân dân trên địa bàn quận đến tham dự.

Tại buổi lễ, ông Trần Việt Dũng - Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam Thành phố ghi nhận và biểu dương Mặt trận quận Hải Châu đã thực hiện tốt các lĩnh vực công tác, các cuộc vận động do Mặt trận chủ trì phát động cũng như các phong trào thi đua yêu nước của địa phương, vận động các tầng lớp nhân dân thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, các chính sách pháp luật của Nhà nước, đặc biệt phối hợp tốt với chính quyền và các tổ chức thành viên Mặt trận, các tổ chức tôn giáo thực hiện tốt chương trình an sinh xã hội, chương trình Thành phố 4 an góp phần cùng với hệ thống chính trị và toàn dân phát triển kinh tế - xã hội của địa phương xứng tầm là quận trung tâm của Thành phố. Các hoạt động của Mặt trận quận Hải Châu với nhiều cách làm hay, sáng tạo, tiêu biểu, nhiều mô hình mới đã tạo được sự đồng thuận trong nhân dân. 5 năm liền Mặt trận Hải Châu liên tục dẫn đầu trong công tác của thành phố.

Tại buổi lễ, Ban Thường trực Mặt trận Quận đã khen thưởng 26 tập thể và 24 cá nhân có thành tích xuất sắc trong xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc; trao 17 suất học bổng cho sinh viên con hộ nghèo vượt khó học giỏi với mức 10 triệu đồng/em. Các tổ chức, cá nhân trao hỗ trợ 17 địa chỉ nhân đạo với mức từ 12 triệu đồng/năm.

Một số hình ảnh tại Lễ kỷ niệm:


Trần Tuấn

Chuyên mục, tin tức liên quan: