Hiển thị bình chọn Hiển thị bình chọn

Đánh giá mức độ hài lòng với chất lượng phục vụ của UBND Quận Hải Châu

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 1 9 1 2 0 1 9 6
Hôm nay: 540
Hôm qua: 6.055
Tuần này: 540
Tháng này: 115.444
Tổng cộng: 19.120.196
Hội Doanh nghiệp quận Hải Châu tổ chức Toạ đàm với chủ đề “Ông Bếp với ngành thực phẩm - Du lịch và hướng đi mới cho ngành nông sản Việt Nam”
Người đăng tin: Văn phòng Ngày đăng tin: 16/11/2020 Lượt xem: 29

Sáng 15/11/2020, tại số 269 đường Núi Thành, Hội Doanh nghiệp quận Hải Châu đã phối hợp với Vietcup International tổ chức buổi Toạ đàm với chủ đề “Ông Bếp với ngành thực phẩm - Du lịch và hướng đi mới cho ngành nông sản Việt Nam”.

Tham dự buổi toạ đàm có ông Lương Nguyễn Minh Triết, Uỷ viên Ban Thường vụ Quận uỷ Hải Châu và ông Lê Tự Gia Thạnh, Phó Bí thư quận uỷ, Chủ tịch UBND quận Hải Châu. Về phía Hội Doanh nghiệp quận Hải Châu, có các ông Nguyễn Hồng Sơn, Phó chủ tịch thường trực Hội Doanh nghiệp quận, ông Trần Quang Minh, Phó chủ tịch kiêm tổng thư kí Hội cùng với khoảng 45 doanh nhân thuộc Hội Doanh nghiệp quận Hải châu.

Tại buổi toạ đàm, các đại biểu đã cùng thảo luận một số vấn đề như Bức tranh thị trường ngành thực phẩm Việt Nam, Mô hình tiếp thị liên kết, Cơ hội và hướng đi cho ngành nông nghiệp Việt Nam sau đại dịch, Cơ hội và hướng đi cho ngành thực phẩm, du lịch và các ngành nghề liên quan và Mô hình chuỗi Vietcup 5.1. Qua đó, mỗi doanh nhân sẽ có được những thông tin bổ ích giúp hoạch định việc sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp mình trong thời gian hậu đại dịch Covid-19.

Đồng thời, thông qua buổi toạ đàm này, lãnh đạo Quận uỷ, UBND quận nắm bắt thêm những tâm tư, nguyện vọng của các doanh nghiệp và có hướng đề xuất với thành phố để có chính sách hỗ trợ phù hợp với doanh nghiệp trong thời gian tới.

Tin và ảnh: Phòng Kinh tế

Ông Lương Nguyễn Minh Triết, UVBTV Quận uỷ, Bí thư Quận uỷ Hải Châu (áo trắng bên phải), và ông Lê Tự Gia Thạnh, Phó Bí thư Quận uỷ, Chủ tịch UBND quận Hải Châu (áo trắng bên trái) chụp ảnh lưu niệm cùng với đại diện Hội doanh nhân quận Hải Châu sáng ngày 15/11/2020 tại Buổi Tọa đàm.

Các doanh nhân thuộc Hội DN quận Hải Châu tại buổi toạ đàm sáng ngày 15/11/2020.

Chuyên mục, tin tức liên quan: