Hiển thị bình chọn Hiển thị bình chọn

Đánh giá mức độ hài lòng với chất lượng phục vụ của UBND Quận Hải Châu

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 1 7 9 6 8 4 4 6
Hôm nay: 1.201
Hôm qua: 6.388
Tuần này: 7.589
Tháng này: 156.146
Tổng cộng: 17.968.446
Phòng Tài chính - Kế hoạch và phường Hoà Cường Nam đạt giải Nhất cuộc thi trực tuyến công tác cải cách hành chính năm 2020
Người đăng tin: Văn phòng Ngày đăng tin: 27/11/2020 Lượt xem: 95

Hơn 230 cán bộ công chức của phòng ngành quận Hải Châu và UBND 13 phường trực thuộc đã tham gia cuộc thi trực tuyến công tác Cải cách hành chính do UBND quận Hải Châu tổ chức vào sáng ngày 27-11.

Cuộc thi là một hoạt động trong kế hoạch công tác cải cách hành chính năm 2020 của quận Hải Châu. Đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ, ông Nguyễn Văn Chiến, Phó Giám đốc Sở, bà Nguyễn Thị Xuân Tuyền, Trưởng phòng Cải cách hành chính đã tới dự. Về phía Sở Thông tin và Truyền thông thành phố có ông Đỗ Anh Tuấn - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm đã đến dự lễ Khai mạc tại Hội trường UBND quận Hải Châu, số 270 Trần Phú, Đà Nẵng.

Cán bộ công chức phòng Quản lý Đô thị quận \

đang chăm chú làm bài thi trực tuyến Cải cách hành chính, sáng ngày 27-11-2020, tại Trung tâm hành chính quận, số 270 Trần Phú, Đà Nẵng

Sau phần khai mạc, Hội thi bắt đầu chính thức diễn ra lúc 8 giờ 30 phút và kết thúc vào lúc 10 giờ 30 phút cùng ngày. Theo đó, các cá nhân đã tham gia thi trắc nghiệm về các văn bản cải cách hành chính. Thành tích cao nhất dựa trên kết quả và thời gian làm bài thi đối với cá nhân. Điểm đồng đội sẽ được tính điểm tổng cộng và trung bình thời gian làm bài, đội nào có thời gian làm bài ít nhất sẽ được sếp trên nếu cùng số điểm. Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 3 giải khuyến khích cho cá nhân và 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 3 giải khuyến khích về đồng đội cho các đơn vị.

Ông Nguyễn Văn Chiến, Phó Giám đốc Sở Nội vụ thành phố Đà Nẵng

tặng cờ cho các đơn vị đạt thành tích khối phường trong cuộc thi, sáng ngày 27-11-2020 tại số 270 Trần Phú, Đà Nẵng

Kết quả chung cuộc của khối cơ quan như sau: Giải nhất thuộc về phòng Tài chính - Kế hoạch, giải nhì: Trung tâm Văn hoá-Thể thao quận, giải Ba- Phòng Tư pháp và Giải khuyến khích thuộc về Ban Quản lý công trình xây dựng cơ bản và Phòng Giáo dục và Đào tạo quận. Ở khối phường, Giải nhất phường Hoà Cường Nam, Giải nhì phường Bình Hiên, Giải ba Hoà Thuận Tây và 3 giải khuyến khích thuộc về các phường Hải Châu II, Thanh Bình và Thạch Thang.

 

Ông Nguyễn Minh Huy, Uỷ viên Ban Thường vụ Quận uỷ, Phó Chủ tịch UBND quận Hải Châu

 tặng cờ cho các đội đạt giải cao trong hội thi, sáng ngày 27-11-2020

Phát biểu về mục đích và ý nghĩa của cuộc thi, ông Nguyễn Minh Huy, Uỷ viên Ban Thường vụ Quận uỷ, Phó Chủ tịch UBND quận nói rằng: việc thực hiện tốt công tác cải cách hành chính trên địa bàn quận đã góp phần không nhỏ trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ hành chính công, tạo các điều kiện thuận lợi, hiệu quả, tránh mọi ách tắc, trở ngại, phiền hà cho người dân. Thực tế cho thấy, ở đâu, nơi nào thực hiện tốt công tác giải quyết thủ tục hành chính cho dân nhanh gọn, kịp thời, thấu tình, đạt lý, hợp lòng dân; làm thông suốt đối với mọi tổ chức, người dân khi có nhu cầu giải quyết công việc, thì ở đó tạo được sự đồng thuận cao trong xã hội và tác động lớn đến ý thức chấp hành luật pháp của người dân, được nhân dân tín nhiệm; nhu cầu cuộc sống của nhân dân được đáp ứng, góp phần phát triển KT-XH nơi đó.

Tin và ảnh: Mai Quang Hiển.

Chuyên mục, tin tức liên quan: