Hiển thị bình chọn Hiển thị bình chọn

Đánh giá mức độ hài lòng với chất lượng phục vụ của UBND Quận Hải Châu

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 1 9 1 8 9 0 7 4
Hôm nay: 4.800
Hôm qua: 7.116
Tuần này: 19.589
Tháng này: 184.322
Tổng cộng: 19.189.074
Mô hình Khu dân cư điện tử của Phường Nam Dương được vinh danh trong chương trình Gala "Tôi Yêu Đà Nẵng"
Người đăng tin: Văn phòng Ngày đăng tin: 13/12/2020 Lượt xem: 41

Ngày 11/12/2020, mô hình Khu dân cư điện tử của Phường Nam Dương đã được UBND thành phố Đà Nẵng tuyên dương tại chương trình Gala “Tôi yêu Đà Nẵng”.

Tham dự chương trình Gala "Tôi Yêu Đà Nẵng" có lãnh đạo UBND thành phố; đại diện các Sở, ban, ngành, quận, huyện và các tập thể, cá nhân nhận khen thưởng.

Đồng c  Trần Nguyễn Thị Thanh Hải - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên phường (giữa) vinh dự nhận giải

Mô hình "khu dân cư điện tử" ở phường Nam Dương được chọn đặt tại nhà văn hóa trên đường Lê Đình Dương, nhằm hướng dẫn người dân sử dụng dịch vụ công trực tuyến, đây là mô hình thu nhỏ của "chính quyền điện tử" ở khu dân cư, hỗ trợ người dân thực hiện 05 thủ tục chính: làm giấy khai sinh, đăng ký kết hôn, khai tử, xác định tình trạng hôn nhân và thủ tục cấp bản sao trích lục hộ tịch.

Đồng Chí Trần Nguyễn Thị Thanh Hải cho biết, khu dân cư điện tử phường Nam Dương được thành lập cuối năm 2019, giao cho Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phường chủ công. Mô hình này giúp người dân nâng cao ý thức trong việc sử dụng dịch vụ công trực tuyến, không chỉ tạo sự gần gũi giữa chính quyền và người dân mà về lâu dài còn giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho toàn xã hội thông qua việc giải quyết các thủ tục hành chính nhanh gọn. Tính đến nay tại phường đã có khoảng 2.000 tài khoản được mở ở độ tuổi từ 18 đến 35, nhằm bảo đảm đáp ứng nhu cầu triển khai các ứng dụng chính quyền điện tử, đẩy mạnh cải cách hành chính tại các cơ quan quản lý nhà nước.

Hình ảnh minh họa

 

UBND thành phố Đà Nẵng trao giải cho các đơn vị có thành tích xuất sắc

Phường Nam Dương vinh dự nhận Kỷ niệm Chương, Giấy chứng nhận của Ban Tổ chức.

UBND phường Nam Dương

Chuyên mục, tin tức liên quan: