Tìm kiếm
 
CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 25 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUẬN HẢI CHÂU
Hòa Thuận Tây: Khai trương “Điểm cafe sách” hưởng ứng năm Văn hóa đọc.
Người đăng tin: Ngày đăng tin: 05/07/2016 Lượt xem: 22

Sáng ngày 02/7/2016, Ban Chấp hành Hội Liên hiệp Phụ nữ phường đã tổ chức điểm khai trương cafe sách tại quán Cafe BOOM, số 99 Nguyễn Hữu Thọ, thành phố Đà Nẵng.


 

 

       Sáng ngày 02/7/2016, Ban Chấp hành Hội Liên hiệp Phụ nữ phường đã tổ chức điểm khai trương cafe sách tại quán Cafe BOOM, số 99 Nguyễn Hữu Thọ, thành phố Đà Nẵng. Đến dự buổi khai trương có bà Lê Thị Bích Loan, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ quận; ông Phan Văn Trí, Bí thư Đảng ủy phường; ông Nguyễn Văn Khoa, Chủ tịch UBND phường; đại diện Phòng Văn hóa – Thông tin quận; các chị, em hội viên Hội Phụ nữ và đông đảo nhân dân trên địa bàn phường.

 

       Văn hóa đọc - một bộ phận của Văn hóa, là một trong những động lực thúc đẩy sự hình thành nên con người mới, những công dân có hiểu biết, có trí tuệ để có thể thích ứng với sự phát triển của xã hội hiện đại – xã hội dựa trên nền tảng của nền kinh tế tri thức. Chính vì vậy, khai trương điểm cafe sách trên địa bàn phường là một trong những hoạt động góp phần định hướng cho người dân tiếp cận được với thông tin, tri thức phù hợp, hữu ích nhất cho cuộc sống của mình, đồng thời giúp cho mỗi cá nhân có một cuộc sống trí tuệ hơn, đẹp đẽ, ý nghĩa, hạnh phúc và hài hòa hơn.

HTT-cafe1

Đại diện lãnh đạo UBND phường dự buổi khai trương café sách BOOM

 

99 Nguyễn Hữu Thọ

 

 

        Phát biểu tại buổi khai trương, ông Phan Văn Trí, Bí thư Đảng ủy phường đã tặng hoa chúc mừng nhân dịp khai trương quán, đồng thời mong muốn quán sẽ tiếp tục đồng hành cùng chính quyền địa phương không ngừng nỗ lực, nâng cao, tôn vinh các giá trị và khẳng định vai trò, vị trí và tầm quan trọng trong việc đọc sách – một chiến lược của mọi quốc gia trong việc nâng cao dân trí, bồi dưỡng tâm hồn phát triển xã hội./.

 

HTT-cafe2

Quang cảnh cafe sách tại 99 Nguyễn Hữu Thọ (cafe BOOM).

 

Phường Hòa Thuận Tây.

 

 

 


Thư viện ảnh Thư viện ảnh

Quản lý video Quản lý video

Bản đồ Bản đồ

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

2 2 1 9 8 5 5 1
Hôm nay: 1.270
Hôm qua: 4.652
Tuần này: 8.150
Tháng này: 62.720
Tổng cộng: 22.198.551

UBND QUẬN HẢI CHÂU THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: 270 Trần Phú -Q.Hải Châu- TP.Đà Nẵng

Điện thoại: (84236) 3827970 - 3561188 - Fax: ( 84236) 3872774

Email: quanhaichau@danang.gov.vn

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ UBND QUẬN HẢI CHÂU THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban Biên tập: Bà Phan Thị Thắng Lợi - Chức vụ: Phó Chủ tịch UBND quận Hải Châu

 

Đăng nhập