Hiển thị bình chọn Hiển thị bình chọn

Đánh giá mức độ hài lòng với chất lượng phục vụ của UBND Quận Hải Châu

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 1 7 4 6 5 9 4 7
Hôm nay: 1.798
Hôm qua: 15.237
Tuần này: 17.035
Tháng này: 1.798
Tổng cộng: 17.465.947
Hòa Cường Nam: Tổ chức tuyên truyền và thực tập phương án Phòng cháy chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ.
Người đăng tin: Test Test Ngày đăng tin: 31/10/2016 Lượt xem: 13

Tối ngày 27/10/2016, tại Nhà Văn hóa Tiên Sơn 3, UBND Phường Hòa Cường Nam và Phòng Cảnh sát PCCC số 1 đã phối hợp tổ chức tuyên truyền và thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ.

       Tối ngày 27/10/2016, tại Nhà Văn hóa Tiên Sơn 3, UBND Phường Hòa Cường Nam và Phòng Cảnh sát PCCC số 1 đã phối hợp tổ chức tuyên truyền và thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ. Đến tham dự buổi tuyên truyền có các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường; đ/c Đại úy Nguyễn Trọng Thế Anh, đại diện Phòng cảnh sát PCCC số 1 cùng toàn thể người dân sinh sống tại Khu dân cư Tiên Sơn 3 và nhân dân trên địa bàn phường.

HCN-PCCC1

Hình ảnh tại buổi tuyên truyền.

      Tại buổi tuyền truyền, đ/c Đại úy Nguyễn Trọng Thế Anh, đại diện Phòng Cảnh sát PCCC số 1 đã phổ biến về Luật PCCC và các văn bản pháp luật liên quan đến công tác PCCC và cứu nạn, cứu hộ (CNCH) nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm và huy động mọi người dân tham gia công tác PCCC và CNCH, góp phần đảm bảo an toàn tính mạng, tài sản tại khu dân cư; hướng dẫn cách thức sử dụng bình chữa cháy tại chỗ và thực hành phương án phối hợp chữa cháy giữa lực lượng dân phòng, dân quân cơ động với các đơn vị có liên quan. Bên cạnh công tác hướng dẫn, tuyên truyền, người dân tại khu dân cư còn được chứng kiến cảnh diễn tập phương án PCCC và CNCH của các đơn vị.

HCN-PCCC2

Đ/c Đại úy Nguyễn Trọng Thế Anh hướng dẫn cách sử dụng bình chữa cháy và cách chữa cháy khi xì bình ga.

HCN-PCCC3

Các lực lượng tham gia diễn tập phương án phối hợp chữa cháy

tại Khu dân cư Tiên Sơn 3.

       Hoạt động này có ý nghĩa quan trọng trong việc giúp người dân nắm bắt được các kỹ năng, quy trình phối hợp và triển khai chữa cháy, biết cách sử dụng thành thạo các thiết bị chữa cháy, khả năng cứu hộ, thoát nạn khi có sự cố cháy nổ xảy ra, đồng thời đảm bảo an toàn tính mạng, tài sản tại khu dân cư./.

Phường Hòa Cường Nam.


Chuyên mục, tin tức liên quan: