Hiển thị bình chọn Hiển thị bình chọn

Đánh giá mức độ hài lòng với chất lượng phục vụ của UBND Quận Hải Châu

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 1 7 0 5 2 0 4 5
Hôm nay: 8.186
Hôm qua: 9.239
Tuần này: 8.186
Tháng này: 154.894
Tổng cộng: 17.052.045
Hòa Thuận Đông: Hội nghị triển khai Kế hoạch thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.
Người đăng tin: Test Test Ngày đăng tin: 01/11/2016 Lượt xem: 20

Sáng ngày 28/10/2016, tại Hội trường UBND Phường Hòa Thuận Đông, Đảng ủy phường tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch thực hiện Chỉ thị 05/CT-TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

      Sáng ngày 28/10/2016, tại Hội trường UBND Phường Hòa Thuận Đông, Đảng ủy phường tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch thực hiện Chỉ thị 05/CT-TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và Giao ban công tác Đảng tháng 10/2016. Tham dự Hội nghị có đ/c Phan Thị Thắng Lợi, Bí thư Đảng ủy phường; đ/c Nguyễn Văn Thăng, Phó Chủ tịch HĐND phường; đ/c Phan Thị Diễm Thúy, Chủ tịch UBMTTQVN phường; các đồng chí đại diện ban ngành, đoàn thể phường; các đồng chí đại diện cấp ủy chi bộ khu dân cư.

      Tại Hội nghị các đại biểu đã được nghe đ/c Phan Thị Thắng Lợi, Bí thư Đảng ủy phường hướng dẫn thực hiện Chỉ thị 05/CT-TW của Bộ Chính Trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; đánh giá những kết quả đạt được trong thời gian qua; đồng thời đề nghị các cán bộ, đảng viên không ngừng nâng cao tổ chức học tập, quán triệt và tuyên truyền sâu rộng, thường xuyên, liên tục và có hệ thống bằng nhiều hình thức phong phú, sinh động; đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh vào sâu trong đời sống cán bộ và nhân dân.

 

HTD-chithi

Quang cảnh tại Hội nghị.

 

      Cũng tại Hội nghị, Đảng ủy phường kết hợp tổ chức Giao ban công tác Đảng tháng 10/2016 nhằm báo cáo các kết quả đã đạt được trong tháng, những tồn tại, hạn chế và triển khai các nhiệm vụ cần thực hiện trong tháng 11. Hội nghị đã nghe các ý kiến thảo luận của các đồng chí Bí thư chi bộ Khu dân cư, các kiến nghị, đề xuất nhằm hoàn thiện hơn trong công tác Đảng. Kết luận tại Hội nghị, đ/c Phan Thị Thắng Lợi,Bí thư Đảng ủy và đ/c Mai Phước Thành, Chủ tịch UBND phường tiếp thu các ý kiến và giải trình các nội dung thảo luận của các cấp ủy Chi bộ./.

 

Phường Hòa Thuận Đông.

 

Chuyên mục, tin tức liên quan: