Công an quận đột kích bắt quả tang đường dây cá độ bóng đá
Người đăng tin: Văn phòng Ngày đăng tin: 17/07/2018 Lượt xem: 21

Khoảng 22 giờ 40 phút ngày 15/7/2018, Đội Cảnh sát Hình sự - CAQ Hải Châu tiến hành bắt quả tang đối tượng Cần Toàn (SN 1970) - Chủ quán cafe số 227 đường Hùng Vương, P. Hải Châu II, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng đang tổ chức ghi cá độ trận Chung kết giải bóng đá Vô địch thế giới năm 2018 giữa đội tuyển Pháp và đội tuyển Croatia cho hơn 13 người chơi trong quán cafe.

Ngoài Toàn là người trực tiếp tổ chức ghi cá độ bóng đá ăn thua bằng tiền cho các con bạc thì còn có Cần Mạnh Lợi (SN 2000) là con ruột của ông Toàn hỗ trợ nhận tiền và ghi kèo cho các con bạc và Lương Quý Phi (SN 1991) là người cảnh giới bên ngoài. Ngoài các con bạc tham gia chơi cá độ bóng đá thì tại thời điểm bắt còn có thêm 10 người vừa đến quán nhưng chưa kịp chơi cá độ.

Các đối tượng tại cơ quan điều tra

Tại hiện trường, Công an quận thu giữ một số tang vật gồm: hơn 60 triệu đồng tiền mặt, các vật dụng và một số trang thiết bị phục vụ cho việc ghi cá độ bóng đá.

Qua công tác đấu tranh, Toàn khai nhận: Từ khoảng đầu tháng 02/2018, Toàn thường tổ chức ghi cá độ bóng đá bằng nhiều hình thức cho các người chơi trong quán cafe của mình. Hàng ngày Toàn thường mở quán từ khoảng 18h và nhận một mạng cá độ từ trang mạng “Bong88” với mức là 7.000 USD; Toàn tổ chức cho các con bạc ghi cá độ hết số tiền này và hưởng lợi từ số tiền chênh lệch từ việc thắng cược của các con bạc. Trong đêm 15/7/2018 Toàn đã bị bắt quả tang ghi cá độ cho nhiều con bạc với tổng số tiền là 57,6 triệu đồng. Số tiền mà Toàn tổ chức cá độ với các con bạc từ đầu mùa Worldcup cho đến nay lên đến hàng tỷ đồng. Công an quận tiếp tục mở rộng điều tra vụ việc.

Công an quận

Chuyên mục, tin tức liên quan: