Tìm kiếm
 
TỔ QUỐC ĐỜI ĐỜI GHI NHỚ CÔNG ƠN CÁC ANH HÙNG LIỆT SỸ!
PHƯỚC NINH CHỦ ĐỘNG TRONG CUNG ỨNG NHU YẾU PHẨM CHO NGƯỜI DÂN
Người đăng tin: Văn phòng Ngày đăng tin: 28/08/2021 Lượt xem: 49

Thành phố tiếp tục thực hiện biện pháp phòng chống dịch “ai ở đâu thì ở đó”, việc cung ứng hàng hóa, nhu yếu phẩm là bài toán cần được giải quyết ngay để người dân yên tâm.


Đoàn viên thanh niên hỗ trợ mua, vận chuyển hàng hóa, nhu yếu phẩm

Những ngày này không khó để có thể bắt gặp hình ảnh của lực lượng phòng chống dịch - những vị khách đặc biệt trong các siêu thị, quầy thuốc. Từ thịt, cá, rau, củ quả, bỉm sữa, thuốc…nếu người dân có nhu cầu, họ sẵn sàng mua giúp. Hằng ngày, các tổ cung ứng của phường luôn hoạt động hết công suất, sau khi nhận đơn hàng và chốt đơn trên các group zalo tự tạo để phục vụ cho việc cung ứng hàng hóa, nhu yếu phẩm của người dân. Các tổ cung ứng sẽ cử người đi mua hàng và ship đến tận nhà cho người dân, ngoài việc rõ ràng giá cả, chúng tôi còn kiểm tra chất lượng để người dân yên tâm, chị Phạm Thị Thu Hà thuộc tổ mua hàng tổ 6, phường Phước Ninh chia sẻ.

Thực tế trong thời gian qua các siêu thị cháy hàng nên tổ cung ứng của phường đã chủ động liên hệ với các đơn vị cung cấp hàng khác, bằng mọi cách đảm bảo lượng hàng cần thiết cho người dân, ông Nguyễn Văn Hùng, tổ trưởng tổ dân phố số 6 cho biết.

Hiện nay, số đơn hàng khá lớn, lực lượng 5 tổ cung ứng hàng hóa không làm xuể nên phường đã tăng cường mỗi tổ Covid cộng đồng 2 người để đảm bảo lực lượng cung ứng hàng hóa, nhu yếu phẩm cho người dân. Phường tiếp tục nhận đơn hàng và cử lực lượng đến địa cung ứng do Công an Đà Nẵng triển khai các Container lạnh phân phối hàng hóa, với mức giá bình ổn, đảm bảo lương thực cho người dân yên tâm chống dịch, ông Nguyễn Văn Thạnh, Phó Chủ tịch UBND phường cho biết.

Chị Nguyễn Thị Như Mai, người dân trên địa bàn phường tâm sự, dù thành phố đang thực hiện giãn cách nhưng chúng tôi không thiếu thốn, từ ổ bánh mì nóng giòn buổi sáng, những suất bún tươi đến mớ rau, con cá, những món quà của các mạnh thường quân…chúng tôi rất ấm lòng và gởi lời cảm ơn chân thành đến lực lượng phòng chống dịch.

Phước Ninh


Thư viện ảnh Thư viện ảnh

Quản lý video Quản lý video

Bản đồ Bản đồ

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

2 2 3 3 2 5 7 8
Hôm nay: 2.145
Hôm qua: 2.212
Tuần này: 2.145
Tháng này: 22.971
Tổng cộng: 22.332.578

UBND QUẬN HẢI CHÂU THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: 270 Trần Phú -Q.Hải Châu- TP.Đà Nẵng

Điện thoại: (84236) 3827970 - 3561188 - Fax: ( 84236) 3872774

Email: quanhaichau@danang.gov.vn

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ UBND QUẬN HẢI CHÂU THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban Biên tập: Bà Phan Thị Thắng Lợi - Chức vụ: Phó Chủ tịch UBND quận Hải Châu

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Đăng nhập