Tìm kiếm
 
TỔ QUỐC ĐỜI ĐỜI GHI NHỚ CÔNG ƠN CÁC ANH HÙNG LIỆT SỸ!
TĂNG CƯỜNG KIỂM SOÁT DỊCH COVID -19 TRƯỚC VÀ SAU BÃO CONSON (CƠN BÃO SỐ 5)
Người đăng tin: Văn phòng Ngày đăng tin: 13/09/2021 Lượt xem: 65

Tăng cường kiểm soát dịch bệnh Covid -19 và phòng chống bão là 2 nhiệm vụ quan trọng được đặt ra tại cuộc họp Ban chỉ huy phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn phường Thanh Bình ngày 11/9.


UBND phường cũng đã chỉ đạo dân quân, các bộ phận phối hợp cùng với cấp ủy, Ban điều hành phòng chống dịch của khu dân cư, tổ trưởng tiến hành rà soát và hỗ trợ người dân trong khu vực cách ly y tế gia cố, chằng chống nhà cửa. Đây là những vùng đỏ, khu có nguy cơ cao, nên phường đặc biệt quan tâm trong việc vừa phòng chống dịch và phòng chống bão, ông Võ Duy Lâm, Chủ tịch UBND phường Thanh Bình cho biết.

Ban chỉ huy phòng chống thiên tai, tiềm kiếm cứu nạn phường Thanh Bình triển khai công tác phòng, chống bão Conson

Trước khi bão đến, chúng tôi đã tiến hành cung cấp lương thực, thực phẩm cho các khu vực cách ly y tế để họ yên tâm phòng chống dịch. Gạo, rau, củ, quả… cũng đã được chuyển đến các khu vực này ngay ngày 11/9. Cùng với đó, Ban Công tác mặt trận khu dân cư cũng tiến hành động viên, hỗ trợ, nhắc nhở người dân thực hiện tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ y tế trong phòng chống dịch Covid -19, chị Trần Thị Cẩm Nam, Phó Chủ tịch UBMTTQVN phường chia sẻ.

Đến chiều 12/9, bão số 5 đã suy yếu thành áp thấp nhiệt đới và đi vào đất liền, kèm theo mưa lớn kéo dài gây ngập úng cục bộ các tuyến phố chính. Bên cạnh việc tập trung khơi thông cống rãnh, hướng dẫn giao thông, dọn dẹp cây xanh ngã đổ, … thì việc kiểm soát dịch bệnh vẫn luôn được các Tổ dân phố, Tổ Covid cộng đồng quan tâm thường xuyên nhắc nhở, theo dõi sát sao các hoạt động tại các khu phong tỏa, giúp đỡ lương thực thực phẩm, cơ số thuốc cũng như hỗ trợ các hộ bị ngập úng nặng. Công tác xét nghiệm vẫn tiến hành triển khai 3 ngày một lần để đảm bảo tốt công tác kiểm soát dịch bệnh, ông Nguyễn Hanh, Công chức văn hóa -Thể thao phường tâm sự.

Thanh Bình


Thư viện ảnh Thư viện ảnh

Quản lý video Quản lý video

Bản đồ Bản đồ

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

2 2 3 3 0 3 2 5
Hôm nay: 2.104
Hôm qua: 3.131
Tuần này: 0
Tháng này: 20.718
Tổng cộng: 22.330.325

UBND QUẬN HẢI CHÂU THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: 270 Trần Phú -Q.Hải Châu- TP.Đà Nẵng

Điện thoại: (84236) 3827970 - 3561188 - Fax: ( 84236) 3872774

Email: quanhaichau@danang.gov.vn

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ UBND QUẬN HẢI CHÂU THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban Biên tập: Bà Phan Thị Thắng Lợi - Chức vụ: Phó Chủ tịch UBND quận Hải Châu

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Đăng nhập