Hiển thị bình chọn Hiển thị bình chọn

Đánh giá mức độ hài lòng với chất lượng phục vụ của UBND Quận Hải Châu

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 2 0 4 1 8 7 6 3
Hôm nay: 1.570
Hôm qua: 8.946
Tuần này: 28.947
Tháng này: 84.279
Tổng cộng: 20.418.763
KHỞI ĐỘNG CHIẾN DỊCH “NGƯỜI VĂN MINH KHÔNG SỬ DỤNG TÚI NYLON”
Người đăng tin: Văn phòng Ngày đăng tin: 05/11/2021 Lượt xem: 7

Đồng hành cùng các sáng kiến của tuổi trẻ phường nhà, chung tay bảo vệ môi trường, ngày 31/10/2021, UBND, Đoàn Thanh niên phường Hải Châu I đã ra quân Chiến dịch “Người văn minh KHÔNG sử dụng túi Nylon” trên địa bàn phường.

Đối tượng mà Chiến dịch lần này hướng đến là các cửa hàng thời trang/hóa mỹ phẩm/dịch vụ thẩm mỹ trên những tuyến đường chính Lê Lợi, Lê Duẩn, Nguyễn Thị Minh Khai, Phan Châu Trinh, Hùng Vương. Các nhóm tình nguyện viên đã triển khai chiến dịch: Tặng 300 túi giấy (10 túi/cửa hàng); tuyên truyền tác hại của túi Nylon và vận động sử dụng túi tái chế.

Hành động tuy đơn giản nhưng giàu ý nghĩa thể hiện sự văn minh và trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng. Không chỉ gọn nhẹ, tiện lợi, thân thiện với môi trường, nếu túi giấy được chủ shop in ấn Logo/Sticker độc đáo chắc chắn sẽ khiến khách hàng bị thu hút, nhớ lâu, khả năng quay lại mua hàng sẽ cao hơn, lợi nhuận cho shop cũng tăng hơn.

 

Đặc trưng của giấy Kraft là dễ phân hủy, dẻo dai, thô, chịu được lực xé lớn và rất ăn mực. Sau khi bóc tách từ vỏ bao xi-măng, qua bàn tay khéo léo, sự sáng tạo của các đoàn viên thanh niên đã tạo nên những Túi giấy Kraft tinh tế, sang trọng.

Chiến dịch “Người văn minh KHÔNG sử dụng túi Nylon”của phường Hải Châu I hướng đến hình thành nếp sống văn minh thương mại trên địa bàn và góp phần khẳng định vị thế phường trung tâm của Quận đô thị văn minh, giữ gìn môi trường Đà Nẵng phát triển ngày càng bền vững./.

Trà Vân

Chuyên mục, tin tức liên quan: