Tìm kiếm
 
CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 25 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUẬN HẢI CHÂU
“VAI TRÒ CỦA CHÚNG EM TRONG PHONG TRÀO THIẾU NHI”
Người đăng tin: Test Test Ngày đăng tin: 28/11/2021 Lượt xem: 16

Đây là chủ đề được Hội đồng Đội quận Hải Châu triển khai trong Kỳ họp thứ nhất Hội đồng trẻ em nhiệm kỳ 2021 -2022 được tổ chức vào ngày 26/11/2021. Đến dự Kỳ họp có đồng chí Đinh Ngọc Lam Điền - Uỷ viên BCH- Phó Trưởng Ban Thanh thiếu nhi - Trường học Thành đoàn Đà Nẵng; đồng chí Nguyễn Thanh Phong - Bí thư Quận Đoàn Hải Châu; đồng chí Nguyễn Thị Minh Nguyệt - Phó Trưởng phòng LĐTB&XH quận Hải Châu.


Với số lượng đại biểu là 52 em, 14 ý kiến, cùng hình thức tổ chức trực tuyến, Kỳ họp đã nhận được sự đóng góp, chia sẻ của các em thiếu nhi cùng mong muốn nhận được sự quan tâm để các em có được một môi trường học tập, rèn luyện, vui chơi bổ ích, vừa bảo đảm sức khỏe, an toàn trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Đoàn Chủ tịch và Thư ký tại Kỳ họp thứ nhất Hội đồng trẻ em giai đoạn 2021-2022

Bạn Nguyễn Ngọc Diệp Khanh, Liên đội trường Tiểu học Lê Lai tâm sự, em mong có những buổi giao lưu, chia sẻ về những phong trào hoạt động, thành công của các Liên đội; nội dung chia sẻ không chỉ nêu tên phong trào, kết quả đạt được mà mong muốn các bạn chia sẻ nói về suy nghĩ, cách làm,...

Rất hứng thú với việc học tiếng anh, bạn Võ Đình Dũng, Liên đội trường Tiểu học Núi Thành hy vọng sẽ có thêm nhiều diễn đàn để chúng em được tham gia hùng biện, phát triển khả năng giao tiếp, tự tin trước đám đông, giao lưu ngoại ngữ với các bạn trên địa bàn quận về các chủ đề đã được học.

Học sinh đóng góp, chia sẻ ý kiến trong Kỳ họp thứ nhất Hội đồng trẻ em nhiệm kỳ 2021 -2022

Bạn Võ Hồ Quỳnh Trâm, Liên đội trường THCS Lê Thánh Tôn cho biết, hiện nay chúng em chịu rất nhiều áp lực về học tập nhất là khi tổ chức học tập trực tuyến. Vì vậy em mong muốn hội đồng đội quận và nhà trường quan tâm tổ chức thêm nhiều diễn đàn trao đổi giữa nhà trường với phụ huynh, phụ huynh với phụ huynh và học sinh với phụ huynh để phần nào đó làm giảm áp lực của người lớn lên con cái về vấn đề áp lực thi đua trong học tập.

Tại phiên họp, đồng chí Nguyễn Thanh Phong thay mặt Hội đồng đội quận cảm ơn và ghi nhận những ý kiến đóng góp của các em đối với công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021-2022; biểu dương và cảm ơn đến các thầy, cô giáo phụ trách, đến các em đã cố gắng nỗ lực cùng tập thể và mang lại kết quả rất đáng tự hào.

Đồng chí Nguyễn Thanh Phong - Bí thư Quận Đoàn Hải Châu phát biểu tại Kỳ họp thứ nhất Hội đồng trẻ em nhiệm kỳ 2021 -2022

Với chủ đề năm học 2021-2022: "Thiếu nhi Hải Châu học tốt, chăm ngoan, vui khoẻ, an toàn”, Hội đồng Đội quận tiếp tục đẩy mạnh triển khai phong trào “Thiếu nhi Việt Nam thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy”, đổi mới linh hoạt phương thức triển khai các phong trào, chương trình, hoạt động Đội phù hợp với tình hình dịch bệnh Covid-19, đảm bảo cho các em được học tập, rèn luyện trong môi trường an toàn; triển khai xây dựng tổ chức Đội vững mạnh, tập trung nâng cao chất lượng hoạt động của Sao Nhi đồng tự quản, công tác đội viên lớn, vai trò tự quản của Ban chỉ huy Liên đội; ổn định, nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên làm Tổng phụ trách Đội và giáo viên chủ nhiệm phụ trách Chi đội, phụ trách nhi đồng…đồng chí Nguyễn Thanh Phong cho biết thêm.

Trung tâm Văn hóa - Thể thao quận


Thư viện ảnh Thư viện ảnh

Quản lý video Quản lý video

Bản đồ Bản đồ

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

2 1 9 9 9 3 9 5
Hôm nay: 448
Hôm qua: 2.249
Tuần này: 49.027
Tháng này: 196.891
Tổng cộng: 21.999.395

UBND QUẬN HẢI CHÂU THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: 270 Trần Phú -Q.Hải Châu- TP.Đà Nẵng

Điện thoại: (84236) 3827970 - 3561188 - Fax: ( 84236) 3872774

Email: quanhaichau@danang.gov.vn

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ UBND QUẬN HẢI CHÂU THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban Biên tập: Bà Phan Thị Thắng Lợi - Chức vụ: Phó Chủ tịch UBND quận Hải Châu

 

Đăng nhập