Tìm kiếm
 
CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 25 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUẬN HẢI CHÂU
Gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022
Người đăng tin: Văn Phòng Ngày đăng tin: 11/02/2022 Lượt xem: 188

Chiều ngày 10/02/2022, phường Hải Châu II tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022. Tham dự buổi gặp mặt có đại diện Lãnh đạo Đảng ủy, Chính quyền, UBMTTQVN và ngành, hội, đoàn thể phường; Cấp ủy chi bộ khu dân cư; thân nhân và thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2022.


Quang cảnh buổi gặp mặt

Trong đợt tuyển quân này, phường Hải Châu II có 21 thanh niên được tuyển chọn và gọi nhập ngũ. Công tác tuyển quân hằng năm luôn được Cấp ủy Đảng, Chính quyền địa phương quan tâm, tập trung chỉ đạo, quán triệt từ phường đến các khu dân cư triển khai thực hiện tốt Luật Nghĩa vụ Quân sự trên địa bàn. Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự cùng với UBMTTQVN và ngành, hội, đoàn thể, khu dân cư thường xuyên đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động mọi tầng lớp Nhân dân, đặc biệt là các nam thanh niên trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ, hăng hái tham gia thực hiện Nghĩa vụ Quân sự.

Đồng chí Lê Thị Thuận - Chủ tịch UBND kiêm Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự phường phát biểu giao nhiệm vụ cho các tân binh trước khi lên đường nhập ngũ

Thay mặt lãnh đạo địa phương, bà Lê Thị Thuận - Chủ tịch UBND kiêm Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự phường đã gửi lời động viên đến các gia đình, người thân và 21 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2022, mong muốn các thanh niên hoàn thành tốt nhiệm vụ tại đơn vị. Các thanh niên sẽ là những hạt nhân tiếp nối truyền thống của quê hương anh hùng, ra sức rèn luyện, học tập và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng với truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam như Bác Hồ đã dạy: “Quân đội ta trung với Đảng, hiếu với dân, sẵn sàng chiến đấu hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì chủ nghĩa xã hội, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”.Cũng tại buổi gặp mặt, các đơn vị đã gửi đến các thanh niên những món quà để động viên các em trước lúc lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng của công dân đối với Tổ quốc.

Đoàn Thanh niên phường tặng quà cho các tân binh

Hội CCB phường tặng quà cho các tân binh

Hội LHPN phường tặng quà cho các tân binh

Đáp lại tình cảm của lãnh đạo địa phương, quân nhân Nguyễn Hữu Minh Chỉnh - Tân binh lên đường nhập ngũ năm 2022 thay mặt cho 21 đồng chí tân binh thể hiện sự quyết tâm, tư tưởng với tinh thần hăng hái, sẵn sàng lên đường thực hiện nghĩa vụ.

Với sự quan tâm, động viên kịp thời của Cấp ủy Đảng, Chính quyền địa phương cùng toàn xã hội và sự ủng hộ nhiệt tình của gia đình; các thanh niên trước lúc lên đường nhập ngũ đều thể hiện quyết tâm, xứng đáng với truyền thống vẻ vang của quê hương Hải Châu II anh hùng.

                                                                                                    Ngọc Phong


Thư viện ảnh Thư viện ảnh

Quản lý video Quản lý video

Bản đồ Bản đồ

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

2 2 2 0 6 7 2 5
Hôm nay: 2.964
Hôm qua: 2.565
Tuần này: 16.324
Tháng này: 5.529
Tổng cộng: 22.206.725

UBND QUẬN HẢI CHÂU THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: 270 Trần Phú -Q.Hải Châu- TP.Đà Nẵng

Điện thoại: (84236) 3827970 - 3561188 - Fax: ( 84236) 3872774

Email: quanhaichau@danang.gov.vn

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ UBND QUẬN HẢI CHÂU THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban Biên tập: Bà Phan Thị Thắng Lợi - Chức vụ: Phó Chủ tịch UBND quận Hải Châu

 

Đăng nhập