Tìm kiếm
 
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI LỄ HỘI PHÁO HOA QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG – DIFF 2023
Phường Hải Châu II - Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam
Người đăng tin: Văn Phòng Ngày đăng tin: 14/11/2022 Lượt xem: 61

Ngày 13/11/2022, UBND phường Hải Châu II đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm và tuyên dương, khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc nhân Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022).


Chào cờ tại Lễ Kỷ niệm

Về dự có đồng chí Phan Văn Tân - Uỷ viên Ban Thường vụ,  Trưởng ban Tổ chức Quận ủy Hải Châu; đồng chí Phan Thị Thắng Lợi - Quận uỷ viên (QUV), Phó Chủ tịch UBND quận Hải Châu; các đồng chí đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục - Đào tạo, Phòng Văn hóa - Thông tin, Hội Cựu giáo chức quận Hải Châu, đồng chí Bùi Đức Hiền - QUV, Bí thư Đảng ủy; đồng chí Lê Thị Thuận - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND phường; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo UBND, UBMTTQVN và các ngành, hội, đoàn thể Chính trị - Xã hội phường; các thầy, cô Ban Giám hiệu; thầy, cô nguyên là Hiệu trưởng 3 trường (mần non Hoa Phượng Đỏ, Tiểu học Trần Văn Ơn, THCS Kim Đồng) đã nghỉ hưu; các đồng chí là Bí thư Chi bộ khu dân cư và đặc biệt là các thầy, cô giáo các trường học trên địa bàn phường.

Quang cảnh tọa đàm

Thầy giáo Đặng Nhứt - nguyên Hiệu trưởng trường TH Trần Văn Ơn (thứ 2 bên trái sang); em Hoàng Thị Thảo Ly - Học sinh lớp 8/10 trường THCS Kim Đồng (thứ 2 bên phải sang); Cô giáo Tống Thị Hiệp - Giáo viên nghỉ hưu, hiện nay là Giáo viên lớp học 0 đồng (bìa phải).

Nhằm tôn vinh và ghi nhận công lao to lớn của các thầy, cô giáo đã đóng góp cho sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo của địa phương, trong chương trình Lễ Kỷ niệm tiến hành tọa đàm cùng 03 vị khách mời với những chia sẻ cảm xúc về công tác dạy và học.  Cũng tại buổi Lễ phường đã có những món quà tri ân đến các thầy, cô nguyên Hiệu trưởng ở các trường đã nghỉ hưu.  

Lãnh đạo địa phương tri ân thầy, cô nguyên Hiệu trưởng đã nghỉ hưu tại các trường

Phát biểu tại Lễ Kỷ niệm, đồng chí Phan Thị Thắng Lợi - Phó Chủ tịch UBND quận Hải Châu đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến cán bộ, giáo viên các trường học, mặc dù còn đối mặt với nhiều khó khăn, nhưng các thầy, cô giáo vẫn luôn kiên định với sự nghiệp trồng người, bồi dưỡng nhân cách đạo đức cho thế hệ trẻ, giúp phát triển con người toàn diện, nâng cao dân trí, đóng góp chung vào phát triển Kinh tế - Xã hội của quận Hải Châu.

Đồng chí Phan Thị Thắng Lợi - Phó Chủ tịch UBND quận phát biểu tại Lễ Kỷ niệm

 

Cũng tại buổi Lễ, Chủ tịch UBND phường đã tặng Giấy khen biểu dương cho 40 cá nhân đã đóng góp xuất sắc trong công tác giáo dục trên địa bàn phường.

Đồng chí Bùi Đức Hiền - QUV, Bí thư Đảng ủy; đồng chí Lê Thị Thuận - Chủ tịch UBND phường tặng Giấy khen và hoa cho các cá nhân.

Tuyên dương 40 cá nhân tại Lễ Kỷ niệm

Được biết, trong các năm qua, phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt”, “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” đã được các trường học triển khai quyết liệt, chất lượng giáo dục đạt, vượt chỉ tiêu và tiếp tục phát triển vững chắc, đã góp phần cùng địa phường hoàn thành tốt các mục tiêu phát triển Kinh tế - Xã hội của địa phương.

 

                                                                  Bích Hà

VHXH phường Hải Châu II


Thư viện ảnh Thư viện ảnh

Quản lý video Quản lý video

Bản đồ Bản đồ

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

2 3 0 3 3 7 1 6
Hôm nay: 1.674
Hôm qua: 1.759
Tuần này: 3.433
Tháng này: 12.923
Tổng cộng: 23.033.716

UBND QUẬN HẢI CHÂU THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: 270 Trần Phú -Q.Hải Châu- TP.Đà Nẵng

Điện thoại: (84236) 3827970 - 3561188 - Fax: ( 84236) 3872774

Email: quanhaichau@danang.gov.vn

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ UBND QUẬN HẢI CHÂU THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban Biên tập: Bà Phan Thị Thắng Lợi - Chức vụ: Phó Chủ tịch UBND quận Hải Châu

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Đăng nhập