Tìm kiếm
 
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI LỄ HỘI PHÁO HOA QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG – DIFF 2023
Lãnh đạo quận Hải Châu thăm chúc tết đầu xuân Quý Mão 2023 đến một số doanh nghiệp trên địa bàn quận
Người đăng tin: Văn Phòng Ngày đăng tin: 02/02/2023 Lượt xem: 89

Nhân dịp đầu xuân Quý Mão 2023, Lãnh đạo UBND quận Hải Châu tổ chức đi thăm hỏi và chúc tết đầu năm một số doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn quận.


     Theo đó, quận đã tổ chức thành hai đoàn đi thăm một số doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn do đồng chí Lê Tự Gia Thạnh - Chủ tịch UBND quận Hải Châu và đồng chí Phan Thị Thắng Lợi, Phó Chủ tịch UBND quận làm trưởng các đoàn cùng đại diện các phòng ngành liên quan của quận như Phòng Kinh tế, Chi Cục Thuế, Chi Cục Quản lý Thị trường, Phòng Văn hoá và Thông tin, Phòng Y tế quận.

     Đoàn đã đến thăm, chúc Tết lãnh đạo, người lao động của một số doanh nghiệp tiêu biểu như Công ty TNHH Đắc Vinh, Công ty Cổ phần Việt Nam Travelmart, Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Thắng Lợi Đà Nẵng, Công ty TNHH Duy Thanh, Công ty CP hóa chất & Dịch vụ Ngân Hải, Công ty TNHH Phú Mỹ Hòa, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vạn Hải, Công ty Cổ phần bệnh viện Thiện Nhân Đà Nẵng, Công ty TNHH Nguyên Minh Hoàng, Công ty Cổ phần Ô tô Âu Việt, Công ty TNHH Ô tô Đà Nẵng, Công ty TNHH Kiểm toán - Thẩm định giá và tư vấn ECOVIS AFA Việt Nam.

     Trong không khí phấn khởi của những ngày đầu năm mới, các đồng chí lãnh đạo UBND quận và các ban, ngành quận Hải Châu đã đánh giá cao những nỗ lực, năng động, sáng tạo, trách nhiệm trong việc hoàn thành nghĩa vụ nộp NSNN và phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp trong năm 2022.

     Các đồng chí mong muốn rằng các doanh nghiệp tiếp tục duy trì và phát triển hơn nữa hoạt động sản xuất kinh doanh trong thời gian đến. Qua đó, đảm bảo việc làm và thu nhập cho người lao động, tích cực tham gia công tác an sinh xã hội, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của quận Hải Châu nói riêng và thành phố Đà Nẵng nói chung. UBND quận Hải Châu cùng các cơ quan chức năng như cơ quan thuế sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

     Đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp cũng đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước sự quan tâm thăm hỏi, động viên của lãnh đạo UBND quận cùng các phòng, ngành liên quan thuộc quận Hải Châu nhân dịp ra quân sản xuất đầu năm. Qua đó, các doanh nghiệp cũng chia sẻ một số phương hướng triển khai kinh doanh trong năm 2023 và mong muốn nhận được nhiều hơn sự hỗ trợ, giúp đỡ từ phía các cơ quan chức năng trên địa bàn quận trong thời gian tới./.

Phòng Kinh tế

Một số hình ảnh tại doanh nghiệp:

Đồng chí Lê Tự Gia Thạnh - Chủ tịch UBND quận Hải Châu thăm hỏi và tặng quà cho Công ty TNHH Đắc Vinh, số 407 đường Trưng Nữ Vương, phường Hoà Thuận Tây, ngày 30/01/2023. 

Đồng chí Lê Tự Gia Thạnh, Chủ tịch UBND quận cùng đoàn thăm và chúc mừng năm mới tại Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Thắng Lợi ngày 31/01/2023

Thăm và tặng quà tại Công ty Cổ phần Hoá chất và Dịch vụ Ngân Hải, ngày 02/02/2023

Đồng chí Phan Thị Thắng Lợi đến thăm chúc mừng năm mới và tặng quà tại Công ty TNHH Phú Mỹ Thành.

Đồng chí Phan Thị Thắng Lợi, PCT UBND quận Hải Châu (giữa, bên phải) cùng các ngành đến thăm và tặng quà cho Công ty TNHH ECOVIS, số 142 đường Xô-Viết-Nghệ Tĩnh, phường Hoà Cường Nam, quận Hải Châu ngày 01/02/2023

 


Thư viện ảnh Thư viện ảnh

Quản lý video Quản lý video

Bản đồ Bản đồ

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

2 3 0 3 3 7 6 2
Hôm nay: 1.720
Hôm qua: 1.759
Tuần này: 3.479
Tháng này: 12.969
Tổng cộng: 23.033.762

UBND QUẬN HẢI CHÂU THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: 270 Trần Phú -Q.Hải Châu- TP.Đà Nẵng

Điện thoại: (84236) 3827970 - 3561188 - Fax: ( 84236) 3872774

Email: quanhaichau@danang.gov.vn

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ UBND QUẬN HẢI CHÂU THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban Biên tập: Bà Phan Thị Thắng Lợi - Chức vụ: Phó Chủ tịch UBND quận Hải Châu

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Đăng nhập