Tìm kiếm
 
Hội thi văn nghệ “Sáng mãi tên Người”
Người đăng tin: Văn Phòng Ngày đăng tin: 18/05/2023 Lượt xem: 195

Nhân kỷ niệm 133 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, vào tối 17/5/2023, tại Trung tâm hành chính quận, Đảng bộ Cơ quan Chính quyền quận Hải Châu đã tổ chức Hội thi văn nghệ với chủ đề “Sáng mãi tên Người”.


     Nhân kỷ niệm 133 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, vào tối 17/5/2023, tại Trung tâm hành chính quận, Đảng bộ Cơ quan Chính quyền quận Hải Châu đã tổ chức Hội thi văn nghệ với chủ đề “Sáng mãi tên Người”. Tham dự có đồng chí Lê Tự Gia Thạnh - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận, đồng chí Trương Thanh Dũng – UVBTV, Phó Chủ tịch UBND quận, đồng chí Hoàng Giang Yên Thủy - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy, đồng chí Phan Thị Thắng Lợi - Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan Chính quyền quận, Phó Chủ tịch UBND quận cùng đại diện Lãnh đạo, chuyên viên các phòng ngành thuộc quận.

Đ/c Lê Tự Gia Thạnh – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận cùng các thành viên trong Ban giám khảo Hội thi trao hoa cho các chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ quan chính quyền

     Hội thi đã thu hút gần 100 cán bộ đảng viên của 14 chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ quan chính quyền quận. Các tiết mục đơn ca, hát múa ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước. Phát biểu tại Hội thi, đồng chí Phan Thị Thắng Lợi đã biểu dương tinh thần tham gia của các chi bộ trực thuộc. Đây là hoạt động cụ thể hóa việc học tập và làm theo Bác như chuyên đề năm 2023 “Phát huy giá trị văn hóa, sức mạnh con người trong xây dựng và phát triển Thành phố”. Đây cũng là dịp để cán bộ đảng viên cũng như công chức, viên chức, người lao động trong khối các chi bộ, cơ quan chính quyền quận được sinh hoạt văn hóa, tinh thần, giao lưu lời ca, tiếng hát. Qua đó góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, tạo thêm động lực để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mỗi cơ quan đơn vị. Mặc dù bận rộn với các nhiệm vụ chuyên môn, các chi bộ đã dành thời gian tập luyện, chuẩn bị các tiết mục đặc sắc nhằm tạo nên một chương trình văn nghệ ý nghĩa.

     Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho Chi bộ Ban Quản lý các chợ quận, 02 giải Nhì cho Chi bộ Giáo dục và Đào tạo và Chi bộ Tài chính-Kế hoạch, 03 Giải Ba cho Chi bộ Lao động-Thương binh-Xã hội, Chi bộ Kinh tế và Chi bộ Thanh tra, 8 giải khuyến khích cho các chi bộ còn lại./.

Quang Hiển - VHTT

Một số hình ảnh hội thi:

Tiết mục dự thi của Chi bộ Thanh tra quận

Tiết mục dự thi của Chi bộ Tài chính – Kế hoạch quận

Tiết mục dự thi của Chi bộ Ban quản lý các chợ quận

Đ/c Phan Thị Thắng Lợi – Bí thư Đảng ủy Cơ quan chính quyền quận trao giải cho đại diện các chi bộ tham dự hội thi


Thư viện ảnh Thư viện ảnh

Quản lý video Quản lý video

Bản đồ Bản đồ

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

2 3 4 1 5 0 6 2
Hôm nay: 2.301
Hôm qua: 5.378
Tuần này: 11.837
Tháng này: 12.997
Tổng cộng: 23.415.062

UBND QUẬN HẢI CHÂU THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: 270 Trần Phú -Q.Hải Châu- TP.Đà Nẵng

Điện thoại: (84236) 3827970 - 3561188 - Fax: ( 84236) 3872774

Email: quanhaichau@danang.gov.vn

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ UBND QUẬN HẢI CHÂU THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban Biên tập: Bà Phan Thị Thắng Lợi - Chức vụ: Phó Chủ tịch UBND quận Hải Châu

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Đăng nhập