UBMTTQVN phường Hải Châu I tổ chức Hội nghị Phản biện “Tiêu chí các danh hiệu thi đua ở khu dân cư” năm 2017
Người đăng tin: Văn phòng Ngày đăng tin: 28/06/2017 Lượt xem: 36

Thực hiện Nghị quyết của Quận uỷ Hải Châu, Đảng uỷ phường Hải Châu I, và sự chỉ đạo trực tiếp của UBMTTQVN quận Hải Châu, chiều ngày 26/06/2017, Ủy ban Mặt trận TQVN phường Hải Châu I tổ chức Hội nghị Phản biện “Tiêu chí các danh hiệu thi đua ở khu dân cư” năm 2017.

            Đến dự có đồng chí Phạm Thị Nga – Phó ban Dân chủ Pháp luật UBMTTQVN Thành phố, đồng chí Nguyễn Thị Thừa - Ủy viên BTV Quận ủy, Chủ tịch UBMTTQVN quận Hải Châu, đồng chí Hoàng Giang Yên Thủy - Ủy viên BTV Quận ủy – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường, đồng chí Nguyễn Thị Diệu Linh – Phó bí thư thường trực Đảng ủy. Ngoài ra, tham dự  còn có các đồng chí lãnh đạo địa phương, các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận và tổ trưởng tổ dân phố.

Quang cảnh hội nghị phản biện “Tiêu chí các danh hiệu thi đua ở khu dân cư”

            Tại hội nghị, Uỷ ban Mặt trận phường đã tập trung phản biện các tiêu chí của 04 danh hiệu thi đua: Gia đình văn hoá, Tổ dân phố văn hoá, Gia đình học tập, và Cộng đồng học tấp cấp tổ dân phố. Các đại biểu dự hội nghị đã góp ý bổ sung, điều chỉnh những tiêu chí phù hợp và chưa phù hợp của tiêu chí các danh hiệu thi đua ở khu dân cư. Đa số các đại biểu thống nhất cần phải có các tiêu chí nhưng phải bám sát tình hình thực tế, ngắn gọn, dễ hiểu để có thể tuyên truyền nhân dân thực hiện.

Ban thường trực UBMTTQVN phường sẽ tiếp tục tổng hợp và kiến nghị với UBND thành phố nhằm góp phần điều chỉnh, hoàn thiện Tiêu chí đánh giá các Danh hiệu thi đua ở KDC thực sự sát với việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị và hoạt động phong trào ở khu dân cư, giảm bớt các thủ tục bình xét và đánh giá không bị chồng chéo giữa các tiêu chí của danh hiệu thi đua, của phong trào, cuộc vận động và cả các mô hình phát động đến khu dân cư./.

                                                                                                                                                            UBMTTQVN phường Hải Châu 1

Chuyên mục, tin tức liên quan: