Hải Châu 1: Ra mắt Tổ Sơ cấp cứu trong lực lượng bảo vệ dân phố và dân phòng
Người đăng tin: Văn phòng Ngày đăng tin: 07/08/2017 Lượt xem: 16

Chiều ngày 4/8/2017, UBND phường Hải Châu I đã tổ chức buổi ra mắt Tổ sơ cấp cứu trong lực lượng bảo vệ dân phố, dân phòng.

            Đến dự có đồng chí Hồng Minh Hiển, Đội trưởng Phòng Xây dựng phong trào toàn dân BVANTQ – Công an TPĐN; đồng chí Hoàng Giang Yên Thủy, UV BTV Quận ủy, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Đặng Bảo Tùng, Phó trưởng Công an quận Hải Châu, đồng chí Ngô Hồng Mãi – Đội trưởng Đội xây dựng phong trào & Quản lý Bảo vệ dân phố thuộc Công an quận; đồng chí Lê Trung Hoàng, Phó Chủ tịch UBND phường; Trưởng Công an phường cùng các thành viên lực lượng Bảo vệ dân phố, dân phòng và các lực lượng phối hợp tham gia công tác tuần tra theo Quyết định 8394 của thành phố Đà Nẵng.

            Tổ sơ cấp cứu gồm 9 người và 37 thành viên là các thành viên trong Bảo vệ dân phố, lực lượng dân phòng của phường, được phân chia và tham gia trong các ca tuần tra đảm bảo an ninh trật tự theo Quyết định 8394 của Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng. Tổ sơ cấp cứu thực hiện nhiệm vụ dưới sự chỉ đạo của UBND phường; cùng với sự hướng dẫn về nghiệp vụ bảo vệ an ninh trật tự của Công an phường; nghiệp vụ sơ cấp cứu của Trạm y tế và Hội Chữ thập đỏ phường. Các tổ viên có nhiệm vụ thực hiện công tác sơ cấp cứu ban đầu cho những người bị tai nạn giao thông và các tai nạn thương tích trong quá trình tuần tra 8394 hằng đêm.

            Ngay sau buổi ra mắt, UBND Phường Hải Châu 1 đã tổ chức huấn luyện công tác sơ cấp cứu cho các thành viên, tặng 02 túi thuốc cùng dụng cụ sơ cấp cứu ban đầu để các thành viên thực hiện công việc.

Đ/c Lê Trung Hoàng – PCT UBND phường trao Quyết định cho Tổ sơ cấp cứu

Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ phường trao túi cứu thương

                                                                                                           Phường Hải Châu 1

 

 

 

Chuyên mục, tin tức liên quan: