Hòa Cường Nam: Trao học bổng tiếp sức đến trường cho con hộ nghèo
Người đăng tin: Văn phòng Ngày đăng tin: 29/08/2017 Lượt xem: 27

Ngày 28 tháng 8 năm 2017, UBND phường tổ chức trao học bổng “Tiếp sức đến trường”.

         Về tham dự có đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng – Quận ủy viên, Bí thư Quận đoàn Hải Châu; đồng chí Lương Vĩnh Thái – Trưởng phòng LĐ-TB&XH quận; các đồng chí đại diện các Hội đoàn thể - chính trị xã hội quận. Về phía địa phương có đ/c Phan Nhật Thương - Ủy viên BTV, Chủ tịch UBMTTQVN; đ/c Hồ Trung Kiên – Phó Chủ tịch HĐND; đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy – Phó Chủ tịch UBND phường; đại diện các Hội đoàn thể chính trị xã hội phường; bí thư chi bộ và 160 em học sinh con hộ nghèo trên địa bàn phường.

        Phát biểu tại chương trình, đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy, Phó Chủ tịch UBND phường đã nêu ý nghĩa, cũng như những kết quả đã triển khai của địa phương trong công tác khuyến học khuyến tài, qua đó kêu gọi và cảm ơn sự đóng góp của các cá nhân, tập thể đã hỗ trợ cho buổi trao học bổng.

        Nhân dịp này, UBND phường đã trao 160 xuất quà với tổng số tiền là 62 triệu đồng từ nguồn vận động từ các cá nhân, các doanh nghiệp và Quỹ người nghèo của phường

       Buổi trao học bổng lần này nhằm góp phần  động viên, khích lệ các em học sinh con hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn có thêm nghị lực để vươn lên trong học tập, qua đó góp phần xây dựng xã hội học tập, đào tạo nguồn nhân lực trong tương lai./.

Đ/c Phạm Thị Thanh Thủy- Phó Chủ tịch UBND phường phát biểu về công tác khuyến học khuyến tài.

Đ/c Phạm Thị Thanh Thủy- Phó Chủ tịch UBND phường trao học bổng cho các học sinh con hộ nghèo

                                                                   Phường Hòa Cường Nam

Chuyên mục, tin tức liên quan: