Trao xe đạp và học bổng cho 44 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận do Hội Sear tài trợ
Người đăng tin: Văn phòng Ngày đăng tin: 05/09/2017 Lượt xem: 32

Chiều ngày 30/8/2017, tại Trung tâm hành chính quận Hải Châu, UBND quận phối hợp với Hội Sear tổ chức trao 16 chiếc xe đạp và 28 suất học bổng năm học 2017-2018 cho 44 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận với tổng số tiền 46.000.000 đồng.

        Tham dự buổi trao tặng có đ/c Đoàn Ngọc Sơn – Phó Chủ tịch UBND quận; bà Đinh Thị Vượt – Trưởng đại diện Hội Sear; Đại diện Phòng Bảo vệ và Chăm sóc trẻ em thành phố; đại diện lãnh đạo Ban tuyên giáo Quận ủy, UBMTTQVN quận; Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội quận, các phòng, ngành chức năng, Hội-Đoàn thể quận; các đ/c Phó chủ tịch phụ trách VH-XH, cán bộ chuyên trách trẻ em 13 phường cùng 44 em được nhận học bổng và xe đạp.

         Phát biểu tại buổi trao tặng, đồng chí Đoàn Ngọc Sơn – Phó chủ tịch quận đã ghi nhận sự hỗ trợ và cảm ơn Hội Sear trong thời gian qua đã luôn đồng hành cùng với quận Hải Châu trong các hoạt động chăm sóc, giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận, qua đó đã động viên, khích lệ, giúp cho các em vượt qua  khó khăn vươn lên trong học tập và trong cuộc sống.

         Đây cũng đồng thời là một trong những hoạt động kịp thời, đầy ý nghĩa đối với các em khi bắt đầu bước vào năm học mới 2017-2018.   

Ông Đoàn Ngọc Sơn - PCT UBND quận trao xe đạp cho các em

Bà Đinh Thị Vượt và Ông Đoàn Ngọc Sơn trao tặng học bổng cho các em

 Quang cảnh buổi trao trao tặng xe đạp và học bổng cho trẻ em

                                    Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội quận

Chuyên mục, tin tức liên quan: