Hòa Thuận Tây: Tổ chức Lễ kỷ niệm 72 năm Cách mạng tháng 8, Quốc khánh 2-9; Trao huy hiệu 30, 40 và 45 năm tuổi Đảng
Người đăng tin: Văn phòng Ngày đăng tin: 01/09/2017 Lượt xem: 28

Sáng ngày 30/8/2017 Đảng bộ phường Hòa Thuận Tây tổ chức Lễ kỷ niệm 72 năm Cách mạng tháng 8, Quốc khánh 2/9 và trao huy hiệu Đảng đợt 2.

         Về dự Lễ kỷ niệm và trao huy hiệu đảng có Đ/c Phan Văn Tân – UV.BTV – PCT HĐND; đ/c Nguyễn Công Tiến – UV.BTV – Trưởng ban Tổ chức, Đ/c Phan Văn Trí – Quận ủy viên – Phó trưởng Ban Dân vận Quận ủy; Đ/c Trần Thị Kim Yến – Quận ủy viên – Bí thư Đảng ủy; Đ/c Trần Thị Mai Hương – PBT Thường trực Đảng ủy – Chủ tịch HĐND; Đ/c Đặng Công Tâm – PBT – Chủ tịch UBND và các Đ/c BCH Đảng bộ, trưởng, phó các hội đoàn thể của phường cùng cấp ủy các chi bộ trực thuộc và các đ/c được nhận huy hiệu 30, 40 và 45 năm tuổi Đảng.

Đ/c Trần Thị Kim Yến - Quận Ủy Viên - Bí thư Đảng ủy phường phát biểu tại Hội nghị

        Đ/c Phan Văn Tân – UV.BTV – PCT TT HĐND Quận đã trao huy hiệu đảng cho 25 đồng chí đảng viên. Đ/c Trần Thị Kim Yến – Bí thư Đảng ủy phường cũng đã ôn lại ý nghĩa lịch sử Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9; đồng thời ày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp của các đảng viên, đồng chí khẳng định, các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này trong quá trình công tác, dù ở đâu, trên cương vị nào các đồng chí cũng luôn thể hiện sự kiên trung với Đảng, giữ vững bản lĩnh chính trị, phát huy và nêu cao tinh thần tiền phong, gương mẫu, phấn đấu vươn lên, hết lòng phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đồng thời các đồng chí còn tích cực tham gia nhiều hoạt động, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương. Đồng chí cũng đã thay mặt Đảng ủy – HĐND-UBND-UBMTTQVN phường chúc các đồng chí đảng viên mạnh khỏe, tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, là tấm gương sáng để các thế hệ noi theo...

Đ/c Phan Văn Tân – UV.BTV – PCT TT HĐND Quận trao huy hiệu đảng cho đảng viên

Phường Hòa Thuận Tây

Chuyên mục, tin tức liên quan: