Nam Dương: Ra quân “Ngày Chủ nhật Xanh-Sạch-Đẹp” phục vụ Tuần lễ cấp cao APEC 2017
Người đăng tin: Văn phòng Ngày đăng tin: 06/11/2017 Lượt xem: 20

Vào lúc 15 giờ 30 ngày 05/11/2017, tại trụ sở UBND phường Nam Dương, đồng chí Dương Thị Bích Thủy, Chủ tịch UBND phường đã chủ trì cuộc họp nhanh triển khai ra quân “Ngày Chủ nhật Xanh – Sạch – Đẹp” đến toàn thể 45 cán bộ công chức phường. Đồng chí Chủ tịch phường đã khẩn trương chỉ đạo lập thành 4 tổ, mỗi tổ phụ trách 02 tuyến đường ra quân đảm bảo vệ sinh môi trường và mỹ quan đô thị.

          Các tổ nhanh chóng đến tuyến đường được phân công. Với tinh thần trách nhiệm cao, các tổ đã tập trung xử lý rác chờ trên vỉa hè, khơi thông các cửa thu nước, thu dọn cành cây bị gãy, quét dọn lá cây, chỉnh trang pa nô, các giỏ hoa dọc 08 tuyến đường trên toàn địa bàn phường: Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hoàng, Phan Châu Trinh, Huỳnh Thúc Kháng, Hoàng Diệu, Triệu Nữ Vương, Lê Đình Dương và đường Ông Ích Khiêm,...

          Đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm được thực hiện khẩn trương theo chỉ đạo khẩn của TT Quận ủy, UBND quận trước những diễn biến bất lợi của thời tiết gây mưa lớn và gió mạnh kéo dài, nhằm đảm bảo tốt nhất công tác giữ gìn vệ sinh môi trường và mỹ quan đô thị phục vụ tuần lễ cấp cao APEC chính thức diễn ra tại Đà Nẵng từ ngày 06/11/2017. Công tác này sẽ được duy trì thường xuyên từ nay cho đến khi kết thúc tuần lễ cấp cao APEC.

Chuyên mục, tin tức liên quan: