Trường Tiểu học Nguyễn Du: Đón nhận Cờ Thi đua của của UBND Thành phố Đà Nẵng nhân kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Người đăng tin: Văn phòng Ngày đăng tin: 20/11/2017 Lượt xem: 22

Chiều ngày 18/11/2017, Trường Tiểu học Nguyễn Du long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và đón nhận Cờ thi đua của UBND thành phố Đà Nẵng, tuyên dương khen thưởng năm học 2016-2017.

        Tham dự buổi Lễ có ông Hồ Kỳ Minh, Thường vụ Thành ủy - Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng; ông Võ Văn Thương – Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; Ông Lê Anh -  Phó Bí thư Quận ủy - Chủ tịch UBND quận; Ông Nguyễn Đình Vĩnh - Thành ủy viên, Giám đốc sở GD-ĐT thành phố Đà Nẵng; Bà Trần Thị Thúy Hà, Quận ủy viên - Trưởng phòng GD-ĐT quận; các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy - UBND và các ban ngành đoàn thể tại địa phương, ban đại diện Hội CMHS của trường và đại diện các đơn vị kết nghĩa với nhà trường.

        Với những tình cảm, niềm tri ân sâu sắc, Đội nghi lễ của Liên đội đã đến tặng hoa chúc mừng và phát biểu cảm tưởng trong ngày hội của các thầy cô giáo. Đội văn nghệ học sinh nhà trường cũng đã mang đến buổi lễ nhiều tiết mục văn nghệ ấn tượng. Sản phẩm từ những cuộc thi của các em như thi vẽ tranh, thi xé dán, thi làm báo tường…chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam cũng đã được trưng bày trước toàn trường.

        Buổi Lễ diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp nghĩa tình, đó là niềm động viên lớn cho đội ngũ nhà giáo, khích lệ tinh thần mỗi nhà giáo trong công tác, trong nỗ lực để hoàn thành tốt hơn nữa trọng trách thiêng liêng mà xã hội đã giao.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Đồng chí Hồ Kỳ Minh, Thường vụ Thành ủy - Phó chủ tịch UBND thành phố

trao tặng cờ thi đua

Các tiết mục văn nghệ

 

Trường Tiểu học Nguyễn Du

 

 

 

 

Chuyên mục, tin tức liên quan: