Hòa Thuận Tây: Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua yêu nước, phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018
Người đăng tin: Văn phòng Ngày đăng tin: 18/01/2018 Lượt xem: 10

Chiều 17/01/2017, tại Hội trường UBND phường Hòa Thuận Tây đã tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua yêu nước, phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018.

        Đến dự hội nghị có các đồng chí đại diện lãnh đạo Quận ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN; các phòng ngành chức năng quận Hải Châu và các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường; các đ/c  trưởng phó ban ngành đoàn thể phường;  bí thư chi bộ, ban công tác Mặt trận, tổ dân phố, các chi hội đoàn thể, lực lượng công an, dân quân, dân phòng cùng các tập thể và cá nhân được khen thưởng trong Hội nghị tổng kết.

Đ/c Trần Thị Kim Yến – Quận ủy viên – Bí thư Đảng ủy phường phát biểu tại hội nghị

          Năm 2017, UBND phường Hòa Thuận Tây đã nổ lực, quyết tâm thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách nhà nước được giao. Kết quả, tình hình kinh tế, xã hội trên địa bàn phường có những chuyển biến tích cực. Đời sống an sinh xã hội được chăm lo chu đáo; công tác thông tin tuyên truyền có nhiều hoạt động nổi bật. Các nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu của kế hoạch thực hiện Chỉ thị 43-CT/TU về Văn hóa văn minh đô thị, chương trình “Thành phố 4 an” được chú trọng triển khai và đạt được kết quả cao. An ninh trật tự, an toàn giao thông được giữ vững. Duy trì tốt công tác tiếp dân, giải quyết đơn thư khiếu nại đạt kết quả. Đã phối hợp tốt với UBMTTQ và các Hội đoàn thể  trong công tác tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện các chỉ tiêu Kinh tế - xã hội tại địa phương.

Đ/c Đặng Công Tâm – Chủ tịch UBND phường trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua yêu nước và phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2017.

          Hội nghị đã biểu dương, khen thưởng các tập thể và  cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua yêu nước và phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2017./.

Phường Hòa Thuận Tây

 

Chuyên mục, tin tức liên quan: