Hòa Thuận Đông: Tổ chức chương trình “Phụ nữ Việt Nam - Những trang sử hào hùng”
Người đăng tin: Văn phòng Ngày đăng tin: 05/03/2018 Lượt xem: 22

Chiều ngày 04/3, Hội LHPN phường Hòa Thuận Đông phối hợp với các đơn vị gồm Hội Phụ nữ Cơ sở Công ty CPXL Thành An 96, Hội Phụ nữ Cơ quan Cục chính trị, trường Nguyễn Du, Hoàng Lan tổ chức chương trình giao lưu “Phụ nữ Việt Nam - Những trang sử hào hùng". Hoạt động nhằm chào mừng kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế PN và 1978 năm ngày Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

         Về dự với buổi sinh hoạt giao lưu có chị Hoàng Thị Thu Hương, Phó CT Hội LHPN thành phố Đà Nẵng. Chị Nguyễn Thị Lan Anh, Phó CT. Hội LHPN quận Hải Châu; Về phía lãnh đạo địa phương có đ/c Phan Thị Thắng Lợi- QUV, BT Đảng ủy, CT HĐND phường; đ/c Mai Phước Thành- Phó BT Đảng ủy, CT UBND phường; đại diện các đoàn thể chính trị - xã hội của địa phương cùng với sự tham dự toàn thể chị em cán bộ HVPN của phường và đặc biệt là sự tham gia của các bạn ĐVTN của Đại đội 10 thông tin, đơn vị kết nghĩa với trường Hoàng Lan.

Quang cảnh buổi sinh hoạt giao lưu

        Với chủ đề ca ngợi những tấm gương, những trang sử hào hùng của dân tộc Việt Nam nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng, các đơn vị đã mang đến cho chương trình những hoạt cảnh hay, những tiết mục ý nghĩa và đầy cảm xúc mang tính giáo dục truyền thống rất cao, qua đó đã giúp cho chị em hội viên phụ nữ thêm tự hào với lịch sử của dân tộc, tự hào với những tấm gương hy sinh cao cả của người phụ nữ Việt Nam qua bao thế hệ đã cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tiết mục Tiếng trống mê linh

Chị Bích Hạnh, Hội phụ nữ quân khu hát dân ca vọng lời mẹ ru

        Nhân dịp này, nhằm hưởng ứng chương trình "Đồng hành cùng phụ nữ biên cương" do TW Hội LHPN Việt Nam phát động và thực hiện chương trình phối hợp ‘‘Vận động phụ nữ tham gia xây dựng và bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới, hải đảo giai đoạn 2018-2020” do Hội LHPN quận Hải Châu triển khai, Hội PNCS Công ty CPXL Thành An 96 đã trao tặng 11 xuất quà cho 11 gia đình có thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2018 và tặng 2 xuất quà cho gia đình có người đang công tác tại các vùng biên giới hải đảo với tổng số tiền là 3.000.000đ

Chị Nguyễn Kim Dung,  Chủ tịch Hội PNCS Công ty CPXL Thành an 96

tặng quà cho các gia đình có thành niên trúng tuyển

và gia đình có người công tác tại vùng 3 hải quân

Phường Hòa Thuận Đông

Chuyên mục, tin tức liên quan: