Hải Châu I: Thành lập câu lạc bộ “Phóng viên nhí”
Người đăng tin: Văn phòng Ngày đăng tin: 24/03/2018 Lượt xem: 28

Ngày 23/3/2018, tại Hội trường UBND phường Hải Châu I đã tổ chức ra mắt Câu lạc bộ (CLB) “Phóng viên nhí” phường Hải Châu I.

          Đến dự có Đ/c Nguyễn Thị Diệu Linh-Phó bí thư thường trực Đảng ủy-Trưởng ban tuyên giáo phường; Đ/c Lê Thị Bích Trâm-UVBTV Đảng ủy-Chủ tịch UBMTTQVN phường; Đ/c Phương Thị Thúy-Phó CT HĐND phường; Đ/c Lê Trung Hoàng-Phó CT UBND phường; các đ/c là đại diện BGH các trường học trên địa bàn phường.

Lãnh đạo UBND phường trao quyết định thành lập và hoa chúc mừng CLB

          Câu lạc bộ “Phóng viên nhí” là tổ chức quần chúng Đội viên được BGH nhà trường, Trung tâm văn hóa-Thể thao và Học tập cộng đồng phường Hải Châu I và Liên đội THCS Trưng Vương thành lập trên cơ sở tự nguyện, tự giác tham gia sinh hoạt của các thành viên có cùng năng khiếu, sở thích, mục đích và ý tưởng dưới sự quản lý trực tiếp, toàn diện. CLB có 18 thành viên, trong đó em Lê Hà Thanh Thanh đảm nhận vai trò chủ nhiệm và em Nguyễn Thị Thanh Ngân, Phó chủ nhiệm); với mục đích: phát huy tính sáng tạo, năng khiếu, sở trường của hội viên, tổ chức các sân chơi, liên hoan nhóm tuyên truyền, … cho hội viên. Hoạt động chính của CLB là tổ chức tập huấn, trao đổi kinh nghiệm, trải nghiệm thực tế, viết bản tin măng non phù hợp với nhận thức và suy nghĩ của lứa tuổi thanh thiếu niên./.

Phường Hải Châu I

Chuyên mục, tin tức liên quan: