Phước Ninh: Lãnh đạo HĐND quận 11, TP. HCM thăm và tặng quà đối tượng chính sách và hộ nghèo người Hoa trên địa bàn
Người đăng tin: Văn phòng Ngày đăng tin: 31/03/2018 Lượt xem: 45

Ngày 30/3/2018, các đồng chí lãnh đạo HĐND quận 11, TP. HCM đi thăm, tặng quà cho gia đình người có công với cách mạng và hộ nghèo người Hoa trên địa bàn phường Phước Ninh nhân kỷ niệm 43 năm Ngày giải phóng Đà Nẵng (29/3/1975 – 29/3/2018).

           Cùng đi có đ/c Phan Văn Tân PCT HĐND, đ/c Nguyễn Thị Minh Nguyệt, Phó phòng LĐ-TB&XH quận Hải Châu và đ/c Huỳnh Hải, PBT Đảng ủy - Chủ tịch  UBND phường Phước Ninh.

Lãnh đạo HĐND quận 11 tặng quà cho mẹ Thái

           Đoàn đã thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Phạm Thị Thái tròn 105 tuổi tại địa chỉ 11 Cô Giang, phường Phước Ninh. Thăm hỏi cuộc sống của mẹ Thái, Đoàn đã bày tỏ lòng tri ân đối với những hy sinh cao cả của Mẹ vì nền độc lập tự do của Tổ Quốc và động viên Mẹ tiếp tục sống vui, sống khỏe để luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo.

            Đây là hoạt động nhằm tri ân đối với các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, qua đó thể hiện được tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, tình cảm và trách nhiệm của người cán bộ, công chức, viên chức đối với thân nhân của các anh hùng đã hy sinh trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc./.

Một số hình ảnh: 

UBND phường Phước Ninh

 

Chuyên mục, tin tức liên quan: