Tổ chức Hội thi kể chuyện “Từ trong trang sách”
Người đăng tin: Văn phòng Ngày đăng tin: 11/04/2018 Lượt xem: 42

Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng đến ngày sách Việt nam 21.4 và Hội sách quận Hải Châu lần thứ 4 năm 2018, sáng ngày 10/4/2018, tại Hội trường UBND quận Hải Châu, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận tổ chức Hội thi kể chuyện cho học sinh bậc TH, THCS năm học 2017 – 2018 với chủ đề “Từ trong trang sách”.

       Với chủ đề “Từ trong trang sách”, các em học sinh có thể đọc diễn cảm một bài thơ, đoạn văn mà mình yêu thích; cũng có thể ngâm thơ hay phát biểu cảm nghĩ về một nhân vật trữ tình trong tác phẩm, phát biểu cảm nghĩ về tác giả, tác phẩm mà em yêu thích; hoặc kể lại một câu chuyện, một nhân vật nào đó để lại trong em nhiều cảm xúc ấn tượng. Đó chính là những cảm xúc, những thay đổi về nhận thức, thái độ, hành vi  của bản thân từ việc đọc sách. Từng bước hình thành và tạo lập cho các em thói quen và niềm đam mê đọc sách, hun đúc và hình thành nhân cách cho các em và hưởng ứng việc xây dựng nếp sống văn hóa văn minh đô thị  của thành phố.

          Vào 19h00 ngày 20/4, tại Hội sách Hải Châu – Thành phố Đà Nẵng 2018, UBND quận sẽ trao giải và công diễn các tiết mục đặc sắc của Hội thi lần này./.

.

                      Học sinh trình bày câu chuyện: Sự tích Cây vú sữa

                                                           Phòng Giáo dục và Đào tạo quận

Chuyên mục, tin tức liên quan: