Hiển thị bình chọn Hiển thị bình chọn

Đánh giá mức độ hài lòng với chất lượng phục vụ của UBND Quận Hải Châu

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 1 7 3 8 2 1 9 1
Hôm nay: 1.471
Hôm qua: 9.082
Tuần này: 10.553
Tháng này: 207.601
Tổng cộng: 17.382.191
Hòa Thuận Đông: Tổ chức tuyên truyền Phong trào “Toàn dân bản vệ an ninh Tổ Quốc”
Người đăng tin: Văn phòng Ngày đăng tin: 21/03/2019 Lượt xem: 9

Tối ngày 20/3/2019, Công an phường tổ chức tuyên truyền Phong trào “Toàn dân bản vệ an ninh Tổ quốc” nhằm cung cấp các kiến thức cho người dân trong việc đấu tranh các loại tội phạm và tham gia giữ gìn an ninh, trật tự trên địa bàn phường.

Đến dự có đồng chí Mai Hồng Hiển – Phó Trưởng phòng Phong trào Công an thành phố là báo cáo viên của Hội nghị và các đồng chí lãnh đạo địa phương cùng hơn 150 người dân tham dự.

Đồng chí Mai Hồng Hiển – Phó Trưởng phòng Phong trào Công an thành phố - Báo cáo viên của buổi tuyên truyền

Tại Hội nghị, đ/c Mai Hồng Hiển đã đánh giá tình hình ANTT trên địa bàn quận và phường Hòa Thuận Đông; tuyên truyền các phương thức, thủ đoạn mới của các thế lực thù địch và các loại tội phạm. Đặc biệt nhấn mạnh Phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” là một trong những hình thức tập hợp, thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân phát huy quyền làm chủ trong lĩnh vực phòng, chống tội phạm, bảo vệ an ninh, trật tự ngay tại địa bàn dân cư, trên từng đường phố.

Cán bộ và nhân dân phường tại Hội nghị

Phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc đã khơi dậy sức mạnh to lớn của quần chúng nhân dân tham gia giữ gìn an ninh trật tự, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương; ngăn chặn và đẩy lùi các loại tội phạm và tệ nạn xã hội; nâng cao nhận thức cho người dân về pháp luật, nâng cao tinh thần cảnh giác phòng, chống tội phạm để giữ gìn sự bình yên cho mỗi gia đình và cộng đồng. 

Quang cảnh buổi tuyên truyền

Nguyễn Hồng Hảo – UBND phường Hòa Thuận Đông

Chuyên mục, tin tức liên quan: