Họp dân công bố quy hoạch Khu công viên văn hóa và vui chơi giải trí
Người đăng tin: Test Test Ngày đăng tin: 29/01/2013 Lượt xem: 45

Ngày 22/01/2013, tại Hội trường UBND phường Hòa Cường Bắc, Hội đồng Bồi thường thiệt hại và giải phóng mặt bằng quận đã tổ chức họp công bố quy hoạch dự án Khu công viên văn hóa và vui chơi giải trí tại phường Hòa Cường Bắc đối với các hộ dân thuộc diện giải tỏa để thực hiện dự án.

 

         Ngày 22/01/2013, tại Hội trường UBND phường Hòa Cường Bắc, Hội đồng Bồi thường thiệt hại và giải phóng mặt bằng quận đã tổ chức họp công bố quy hoạch dự án Khu công viên văn hóa và vui chơi giải trí tại phường Hòa Cường Bắc đối với các hộ dân thuộc diện giải tỏa để thực hiện dự án. Chủ trì buổi họp do đồng chí Lê Anh - Chủ tịch UBND quận kiêm Chủ tịch Hội đồng BTTH-GPMB dự án. Tham dự buổi làm việc còn có đại diện lãnh đạo các Sở: Xây dựng; Công thương; Tài chính; Tài nguyên và môi trường thành phố Đà Nẵng; Ban GTĐB các dự án ĐTXD số 1 Đà Nẵng; Công ty Quản lý và khai thác đất Đà nẵng; Chủ tịch UBND, UBMTTQVN phường Hòa Cường Bắc cùng tham dự.

Tại buổi họp đại diện Ban GTĐB các dự án ĐTXD số 1 Đà Nẵng đọc các Quyết định của UBND thành phố về việc phê duyệt sơ đồ ranh giới sử dụng đất dự án Khu công viên văn hóa và vui chơi giải trí tại phường Hòa Cường Bắc; Quyết định về việc thành lập Hội đồng BTTH-GPMB dự án; Quyết định về việc thu hồi đất, tạm giao đất cho Công ty Quản lý và khai thác đất Đà Nẵng quản lý để thực hiện theo quy hoạch của thành phố. Qua trao đổi và ý kiến của các hộ dân tham dự tại buổi họp, các hộ dân đều thống nhất và ủng hộ chủ trương quy hoạch của thành phố, tuy nhiên các hộ vẫn có kiến nghị thành phố có chính sách hỗ trợ, tính toán đền bù như thế nào để các hộ bớt thiệt thòi, cũng như xem xét lại đơn giá đền bù và đề nghị bố trí tái định cư tại các vị trí thuận lợi….

        Đ/c Lê Anh - Chủ tịch UBND quận kiêm Chủ tịch Hội đồng BTTH-GPMB dự án đã ghi nhận các kiến nghị của các hộ dân, đồng thời sẽ xem xét đề nghị lãnh đạo thành phố giải quyết các vướng mắc cũng như triển khai xây dựng phương án đền bù và bố trí tái định cư trình thành phố phê duyệt để kịp thời thông báo cho các hộ dân biết./.

Văn phòng UBND quận

Chuyên mục, tin tức liên quan: