Hòa Thuận Đông: Lễ báo công dâng Bác nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2019)
Người đăng tin: Văn phòng Ngày đăng tin: 17/05/2019 Lượt xem: 16

Sáng ngày 16/5/2019, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN và các Hội đoàn thể phường đã tổ chức Lễ báo công dâng Bác tại Bảo tàng Quân khu 5 – Đà Nẵng. Về dự buổi lễ có đ/c Phan Văn Tân –Ủy viên ban thường vụ quận ủy, Chủ tịch HĐND quận, đ/c Hoàng Minh Trinh – Phó Chủ tịch UBMTTQVN quận, đ/c Huỳnh Anh Nhiên – Phó Bí thư Đảng ủy phường cùng đông đảo CBCNVC phường.

          Đoàn đã thành kính dâng hương, hoa tưởng nhớ và tỏ lòng kính trọng, biết ơn sâu sắc đến công lao trời biển của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Dịp này, Đảng ủy phường tổ chức trao huy hiệu Đảng cho các Đảng viên 40, 50 năm tuổi Ðảng; UBMTTQVN và các Hội đoàn thể báo công với Bác về những thành tựu đạt được trong những năm vừa qua, biểu dương, khen thưởng các điển hình trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

          Toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân phường cam kết sẽ đoàn kết một lòng, khắc phục khó khăn, ra sức thi đua hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao,nguyện không ngừng học tập tư tưởng và làm theo tấm gương đạo đức của Người./.

Quang cảnh trước khi vào dâng hương

Đồng chí Phan Văn Tân – Phó chủ tịch HĐND quận trao huy hiệu

cho các đồng chí 40 năm tuổi Đảng

Đồng chí Phan Thị Diễm Thúy – Chủ tịch UBMT báo công dâng Bác

Các cá nhân được khen thưởng học tập và làm theo Bác

Chuyên mục, tin tức liên quan: