Hòa Thuận Tây: Gặp mặt các doanh nghiệp nhân dịp đầu xuân Đinh Dậu 2017.
Người đăng tin: Văn phòng Ngày đăng tin: 17/02/2017 Lượt xem: 16

Sáng ngày 12/2/2017, UBND phường Hòa Thuận Tây đã tổ chức buổi gặp mặt các doanh nghiệp nhân dịp đầu xuân Đinh Dậu 2017.

     Sáng ngày 12/2/2017, UBND phường Hòa Thuận Tây đã tổ chức buổi gặp mặt các doanh nghiệp nhân dịp đầu xuân Đinh Dậu 2017. Đến dự buổi gặp mặt có đ/c Trần Thị Mai Hương – Phó Bí thư Đảng ủy phường; đ/c Đặng Công Tâm – Phó Bí thư Đảng ủy phường, Chủ tịch UBND phường; đ/c Đặng Văn Hiếu – Phó Chủ tịch UBND phường; đại diện Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN phường và hơn 40 doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn phường.

     Buổi gặp mặt đã được đ/c Đặng Công Tâm – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường thông báo một số kết quả trọng tâm mà phường đạt được trong năm 2016. Trong đó, nhấn mạnh đến tình hình phát triển kinh tế của địa phương, việc đầu tư xây dựng, chỉnh trang hệ thống đường-trường-trạm, chăm lo cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn… Đồng thời, đồng chí đề nghị các doanh nghiệp cần tuyên truyền về tình hình an ninh trật tự cho công, nhân viên, người lao động của doanh nghiệp.

Đ/c Đặng Công Tâm – Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường

gửi lời chúc mừng đến các doanh nghiệp nhân dịp đầu xuân

     Cũng nhân dịp này, đồng chí đã gửi lời chúc mừng năm mới đến các doanh nghiệp nhân dịp đầu Xuân; đánh giá cao những đóng góp tích cực của các công ty, doanh nghiệp vào quá trình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương; đồng thời chia sẻ những khó khăn, gợi mở các giải pháp thiết thực, cung cấp thông tin về chính sách, vốn… giúp các doanh nghiệp có thể tìm hiểu, tiếp cận và lựa chọn phương án phù hợp để đầu tư, phát triển một cách hiệu quả, bền vững.

     Hi vọng trong năm 2017, với lòng nhiệt huyết và sự chung sức, chung lòng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân toàn phường cùng với sự hỗ trợ, hợp tác tích cực, phương thức cách nghĩ, cách làm của các doanh nghiệp, phường Hòa Thuận Tây sẽ tiếp tục gặt hát được nhiều thành công lớn hơn nữa trong sự nghiệp phát triển của địa phương./.

Phường Hòa Thuận Tây.

Chuyên mục, tin tức liên quan: