Hiển thị bình chọn Hiển thị bình chọn

Đánh giá mức độ hài lòng với chất lượng phục vụ của UBND Quận Hải Châu

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 2 0 3 4 4 3 3 3
Hôm nay: 1.152
Hôm qua: 8.697
Tuần này: 32.590
Tháng này: 9.849
Tổng cộng: 20.344.333
Hải Châu 1: Sinh hoạt hè tuần thứ 5 chủ đề “Sách là những người bạn thân thiết”
Người đăng tin: Văn phòng Ngày đăng tin: 01/07/2019 Lượt xem: 18

Sáng ngày 30/06/2019, tại 12 Cao Thắng, Ban chỉ đạo hoạt động Hè phường Hải Châu 1 phối hợp với đơn vị Café sách The book tổ chức chương trình “Sách là những người bạn thân thiết”nhằm khuyến khích các em tạo thói quen đọc sách lựa chọn phương thức đọc phù hợp với lứa tuổi.

Ảnh. Các em tham gia buổi sinh hoạt chủ đề văn hóa đọc

           Tại buổi sinh hoạt, các em học sinh, sinh viên tham gia đã được bồi dưỡng những kiến thức cơ bản về giá trị, lợi ích của văn hóa đọc cũng như tầm quan trọng của việc đọc sách đối với bản thân, cùng với đó, các em được chọn đồ uống, bánh ngọt và tự do tham quan, lựa chọn nhiều thể loại sách để đọc, đặc biệt, các em có thể mua sách ở đây với giá hỗ trợ 10%. Ngoài ra, Ban chỉ đạo hoạt động hè phối hợp với quán café sách tặng thẻ đọc miễn phí cho các em  trong 03 tháng hè, giúp các em có thêm nhiều thuận lợi được tiếp cận với nhiều thể loại sách khác nhau.

Các em được tự do lựa chọn thể loại sách mình yêu thích

          Với không gian yên tĩnh, thân thiết tại quán café sách, buổi sinh hoạt về chủ đề“Sách là những người bạn thân thiết”đã giúp các em nhận thức rõ hơn về thái độ và cách ứng xử của ban than mình với văn hóa đọc.

                                      Ngọc Anh – UBND phường Hải Châu 1

Chuyên mục, tin tức liên quan: