Hiển thị bình chọn Hiển thị bình chọn

Đánh giá mức độ hài lòng với chất lượng phục vụ của UBND Quận Hải Châu

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 1 7 1 7 1 7 4 6
Hôm nay: 4.497
Hôm qua: 9.881
Tuần này: 62.432
Tháng này: 274.595
Tổng cộng: 17.171.746
Hải Châu: Trao phương tiện sinh kế do Đoàn TNCSHCM thành phố hỗ trợ
Người đăng tin: Văn phòng Ngày đăng tin: 21/08/2019 Lượt xem: 19

Ngày 20/8/2019, UBND quận tổ chức trao hỗ trợ phương tiện sinh kế gồm 03 xe máy, máy xay nước mía và máy ép trái cây cho 04 hộ nghèo trên địa bàn quận với tổng số tiền 50.000,000 đồng do đơn vị Đoàn TNCSHCM thành phố tài trợ.

           Tham dự có đ/c Lê Văn Minh – Phó chủ tịch UBMTTQ thành phố, đ/c Lê Anh –Chủ tịch UBND quận, đ/c Trần Thị Kim Yến – Trưởng phòng Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội quận cùng đại diện lãnh đạo các phòng ngành chức năng, UBND các phường: Bình Hiên, Hòa Cường Bắc, Bình Thuận và đại diện 04 hộ nghèo được hỗ trợ.

Ông Lê Anh – Chủ tịch UBND quận phát biểu tại Chương trình

Đại diện Đoàn TNCSHCM thành phố, lãnh đạo UBND quận trao phương tiện sinh kế

            Đ/c Lê Anh –Chủ tịch UBND quận đã thay mặt Quận ủy, HĐND, UBND quận cảm ơn sự hỗ trợ của Đoàn TNCSHCM thành phố đã luôn cùng đồng hành với quận Hải Châu trong thực hiện chương trình an sinh xã hội, đặc biệt là trong công tác giảm nghèo và đồng chí hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của của Đoàn TNCSHCM thành phố trong những năm tiếp theo. Đối với 04 hộ gia đình, đồng chí cũng nhắc nhở các hộ được thụ hưởng cần sử dụng phương tiện sinh kế đúng mục đích để góp phần phát huy hiệu quả của công tác hỗ trợ, nâng cao thu nhập, vươn lên ổn định cuộc sống và thoát nghèo bền vững./.

Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội quận

Chuyên mục, tin tức liên quan: